0867.119.339

Icon Icon Icon
thiet-bi-luu-tru-ngoai

Kiến Thức Sản Phẩm

Các thiết bị lưu trữ ngoài của máy chủ server

474 22/11/2022

Với hàng loạt các thiết bị lưu trữ ngoài như: ổ cứng di động, thẻ nhớ, và đặc biệt là thiết bị NAS…Để chọn ra phương pháp lưu trữ thông minh hàng đầu hiện nay, bài viết hôm nay tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn phù hợp nhất có thể nhé.

Một số thiết bị lưu trữ ngoài của máy tính

Ổ cứng

Trong máy tính, thường sử dụng một hoặc nhiều ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Vì ổ đĩa cứng có thể lưu trữ một dung lượng lớn dữ liệu, trong đó bao gồm hình ảnh, video, nhạc, các loại tài liệu và thậm chí là những dữ liệu lớn hơn nữa.

Đĩa cứng gắn ngoài

Nếu dữ liệu của bạn đầy, quá nhiều, bạn muốn giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính, thì bạn nên sử dụng ổ đĩa cứng gắn ngoài. Đĩa cứng gắn ngoài cũng có thể giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn hoặc dùng để cài đặt các chương trình từ đĩa cứng gắn ngoài vào máy tính thông qua cổng USB.

Thẻ nhớ

Thẻ nhớ là một định dạng thẻ dùng bộ nhớ flash có thể tháo ra được, nó cũng có thể dùng để lưu trữ như: hình ảnh, văn bản tài liệu và âm nhạc. Nhưng thẻ nhớ thường được dùng nhiều cho máy ảnh kỹ thuật số để lưu trữ ảnh và video rất tiện lợi.

Giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại nhất hiện nay – Thiết bị NAS

thiết bị nas server

Giải pháp lưu trữ thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, đảm bảo các yêu cầu về khả năng lưu trữ, quản lý dữ liệu dễ dàng, chia sẻ dữ liệu thuận tiện, đảm bảo an toàn dữ liệu, không lo về dung lượng lưu trữ,…đó chính là thiết bị lưu trữ NAS.

NAS thiết bị lưu trữ với cấu tạo phần cứng như những máy chủ server, chúng được vận hành với hệ điều hành riêng đó chính là DSM.

** 4 sản phẩm thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology được lựa chọn nhiều nhất năm 2022 tại Máy Chủ Việt:

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị lưu trữ ngoài mong rằng sẽ hữu với mọi người. Để nhận tư vấn đặt mua thiết bị lưu trữ NAS chính hãng, giá hợp lý hãy liên hệ ngay đến Máy Chủ Việt để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339