0867.119.339

Loading...
...
...
Icon Icon Icon

Giới Thiệu

KHO SERVER – Được thành lập vào năm 2008, là một trong số những công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ, máy trạm và các thiết bị mạng.

KHO SERVER – Chuyên cung cấp các sản phẩm máy chủ (server), máy trạm (workstation), linh kiện máy chủ (server part) và các thiết bị mạng (networking).

KHO SERVER phân phối các dòng máy chủ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Khoserver còn cung cấp các giải pháp liên quan đến máy chủ và hệ thống mạng doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, tư vấn và đưa ra các gói giải pháp phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, có nhiệt huyết và niềm đam mê công việc, Khoserver tự tin hỗ trợ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm và  chất lượng dịch vụ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339