0867.119.339

Icon Icon Icon
server dell R640

Kiến Thức Sản Phẩm

Dell EMC PowerEdge R640 – Máy chủ rack 1U, dual 2 socket

756 24/02/2022

Nằm trong top lĩnh vực công nghệ, Dell EMC luôn giữ vị trí tiên phong trong công nghiệp sản xuất máy chủ server. Dell PowerEdge luôn cho ra mắt nhiều máy chủ nhằm cải tiến hiệu suất công việc cho từng doanh nghiệp. Và Dell R640 là một trong những “kim cương” sáng giá luôn được nhiều doanh nghiệp săn đón. Vậy Dell EMC PowerEdge R640 có những cải tiến mạnh mẽ nào hãy cùng Khoserver tìm hiểu thông tin bài viết sau đây.

Giới thiệu máy chủ Dell R640

Dell PE R640 là nền tảng máy chủ 2-socket Dell được thiết kế cho các trường hợp sử dụng như bộ nhớ được xác định bằng phần mềm dày đặc, nhà cung cấp dịch vụ tầng ứng dụng, đám mây riêng dày đặc, ảo hóa và điện toán hiệu năng cao (HPC). Phiên bản mới nhất được trang bị hai bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ 2, mở ra các trường hợp sử dụng như HPC. 

“Trái tim” 2 socket – 1U

Ưu điểm của dòng máy chủ rack 1U so với các dòng máy chủ server cũ khác là trung tâm dữ liệu của người dùng luôn được đặt trong trạng thái sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack có khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu năng của máy. Điều này phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý công việc liên tục hay lưu trữ dữ liệu lớn. 

PowerEdge R640 được trang bị 2 bộ xử lý Intel Silver 4210R5220R có khe DIMM cho RAM RDIMM 3200MTs. Sản phẩm này cũng có 2 nguồn điện dự phòng AC hoặc DC. Ngoài ra, máy chủ rack Dell còn hỗ trợ tới 8 ổ cứng NVMe 2,5 inch cho nhu cầu tìm kiếm hiệu năng lưu trữ nhanh nhất có thể. 

server Dell R640

Với cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ, server Dell PowerEdge cũ R640 giúp tiết kiệm điện năng đến 20% so với các dòng máy chủ tiền nhiệm. Dell EMC R640 là nền tảng ổ cắm kép lý tưởng cho việc lưu trữ và tính toán trung tâm dữ liệu quy mô dày đặc. Hưởng lợi từ sự linh hoạt của các ổ đĩa 2,5, hoặc 3,5, hiệu năng của NVMe và trí thông minh nhúng để đảm bảo hiệu suất ứng dụng được tối ưu hóa trong một nền tảng an toàn. 

> Xem ngay cấu hình Dell PowerEdge R640 bên dưới link:

Máy chủ Dell PowerEdge R640 8×2.5”

Hiệu quả về mật độ

Server Dell R640 là máy chủ dựa trên nền tảng dual-socket, lý tưởng cho việc tính toán và lưu trữ trung tâm dữ liệu mở rộng quy mô dày đặc. Lợi ích từ sự linh hoạt của ổ đĩa 2,5 “hoặc 3,5”, hiệu năng của NVMe và trí tuệ nhúng để đảm bảo hiệu suất ứng dụng tối ưu trong một nền tảng an toàn. Với chẩn đoán nhúng và SupportAssist, Dell EMC PowerEdge R640 mang lại thời gian hoạt động tối đa trong một môi trường không lo lắng. 

>>> Bộ đôi máy chủ cùng dòng 14G 1U mà bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp

Khối lượng công việc lý tưởng:

  • Mật độ lưu trữ được xác định phần mềm
  • Nhà cung cấp dịch vụ: mức ứng dụng
  • Đám mây riêng dày đặc
  • Ảo hóa
  • HPC

Dell R640 với tính năng quản lý thông minh và tự động hóa năng suất

Dell EMC tự động hóa và quản lý thông minh có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên, thay vào đó bạn có thể tập trung vào những ưu tiên lớn hơn.

>>> Khủng long vàng top máy chủ 14G bạn nên quan tâm

  • Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%.
  • Đẩy mạnh các bảng điều khiển quản lý hiện có với tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.
  • Dell R640 hỗ trợ phần mềm miễn phí EMC iDRAC9 của Dell để quản lý hiệu quả và tự động.
  • Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và cấu hình máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị đầy đủ các máy chủ theo thời gian nhanh và có thể mở rộng.

Mua Dell PowerEdge R640 ở đâu?

Hiện nay, tại Khoserver đã mở bán server Dell EMC R640 với cấu hình tùy chọn theo mọi nhu cầu khách hàng. Đảm bảo cung cấp máy chủ uy tín, chất lượng và giá cả hợp nhất thị trường. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng server R640 và những dòng sản phẩm máy chủ khác.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339