0867.119.339

Icon Icon Icon
Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Review - Đánh Giá

Dell R440 – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

252 19/02/2022

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là máy chủ Dell 1U cung cấp nền tảng toàn diện cho doanh nghiệp cần xử lý lượng công việc lớn. Hãy cùng Kho Server tìm hiểu về chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp nhé!

Giới thiệu về máy chủ Dell EMC PowerEdge R440

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là máy chủ Dell 1U cung cấp nền tảng điện toán phù hợp cho môi trường cơ sở hạ tầng mở rộng. Máy chủ Dell PowerEdge R440 cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện cộng với các tính năng quản lý, tự động hóa trực quan giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho các nhiệm vụ vận hành, bảo trì, quản trị tiêu chuẩn.

Máy chủ Dell R440 mang đến hiệu suất xử lý công việc cao

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell R440 sở hữu một hoặc hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable từ thế hệ thứ nhất hay thứ hai với tối đa ậtn 28 lõi mỗi lõi và hai bộ vi xử lý mang đến sức mạnh xử lý lên tới 56 lõi. Bộ vi xử lý Xeon Scalable cho phép quản trị viên có thể điều chỉnh hệ thống với mục đích hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại cũng như tương lai. Để đạt được hiệu năng lưu trữ cao hơn, Dell R440 có thể được trang bị tối đa bốn ổ SSD NVMe PCIe 3,5 inch để tận dụng kết nối trực tiếp cùng với bộ vi xử lý thông qua các làn PCIe.

>> Chi tiết về Máy chủ Dell PowerEdge R440 – Tối ưu hiệu suất, tiết kiệm chi phí

Máy chủ Dell R440 mang đến bộ nhớ lớn

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Trong cấu hình hai bộ vi xử lý có 16 khe cắm bộ nhớ hoạt động có thể được trang bị cùng với các mô-đun bộ nhớ DDR4 RDIMM hay giảm tải (LRDIMM), mang đến dung lượng bộ nhớ từ 1-2TB. Với bộ vi xử lý có thể mở rộng mới, bộ nhớ sở hữu tốc độ cao lên tới 2933MT / giây khi được ghép nối với bộ vi xử lý phù hợp, cấu hình bộ nhớ hỗ trợ tốc độ đó.

Khả năng lưu trữ cao của Dell R440

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Các ổ đĩa phía trước trên Dell R440 chứa tám ổ đĩa 2,5 inch, bốn ổ đĩa 3,5 inch hay mười ổ đĩa 2,5 inch. Cấu hình máy mười ổ đĩa 2,5 inch hỗ trợ tối đa bốn ổ NVMe SSD hay PCIe cho dung lượng tối đa lên 48TB. Để đạt được hiệu suất lưu trữ tối đa, hệ thống có thể được trang bị tám ổ NVMe hay 12 ổ 2,5 inch cùng với 10 ổ ở phía trước, 2 ổ đĩa gắn phía sau dạng 2,5 inch. Các ổ đĩa tương thích gồm SAS, SATA, Nearline SAS hoặc NVMe. Bộ điều khiển PERC HD / RAID có thể được cài đặt vào một khe chuyên dụng bằng việc sử dụng một riser bên trong mang đến người hiệu suất cũng như khả năng quản lý ổ cứng tốt hơn với các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60.

Máy chủ Dell R440 mang đến người dùng khả năng mở rộng

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Các khe cắm mở rộng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng bộ vi xử lý cùng riser được cài đặt. Nếu chọn lồng ổ đĩa phía sau hỗ trợ hai ổ đĩa 2,5 inch, cấu hình R440 chỉ cho phép một khe cắm PCIe hoạt động. Ngoài ra, R440 còn có riser hỗ trợ tối 3 half-height cards hay kết hợp với one half-height and one full height card.

R440 tăng cường trung tâm dữ liệu cùng sự bảo mật toàn diện

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng với độ an toàn cao được nhúng ở mỗi máy chủ cũ giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Bảo vệ cấu hình máy chủ Dell PowerEdge R440 khỏi những thay đổi có hại với tính năng Configuration Lock-down.

Sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ nhằm đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi người dùng thay thế lại hay nghỉ hưu cho máy chủ.

Tự động hóa việc cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc, trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi triển khai chúng độc lập cùng với OS / hypervisor.

Kiểm soát firmware của bảng điều khiển cùng với xác thực nhúng được thiết kế nhằm chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ có thể chạy.

>> Truy cập ngay về Dell PowerEdge R430 và R440 – Bộ đôi máy chủ Rack 1U, 2 Socket hiệu suất vượt trội

Kết luận về Máy chủ Dell PowerEdge R440

Dell R440 - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell PowerEdge R440 là một nền tảng máy chủ Dell tuyệt vời cho doanh nghiệp mở rộng quy mô trong môi trường trung tâm dữ liệu và cung cấp nhiều năng lượng cho các ứng dụng hiệu suất cùng với sự hỗ trợ cho bộ vi xử lý 28 lõi, 8 ổ NVMe và kết nối mạng có tốc độ cao. R440 cực kỳ lý tưởng cho các ứng dụng:

  • Ứng dụng tính toán hiệu năng cao.
  • Ứng dụng ảo hóa với yêu cầu khả năng xử lý và mật độ cao cho các máy chủ.
  • Ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc.
  • Ứng dụng cho hệ thống Email, Messaging,…
  • Ứng dụng triển khai cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website.
  • Các server nền tảng để chạy các ứng dụng của các nhà cung cấp dịch vụ.

>> Xem ngay Máy Chủ Dell PowerEdge R440

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339