0867.119.339

Icon Icon Icon
Giới thiệu Mainboard Supermicro , dòng mainboard dành cho server tốt nhất hiện nay

Kiến Thức Sản Phẩm

Giới thiệu Mainboard Supermicro , dòng mainboard dành cho server tốt nhất hiện nay

1622 10/08/2022

Server Supermicro, máy chủ Supermicro là thương hiệu server nổi tiếng tại Mỹ. Supermicro là nhà sản xuất các linh kiện cơ bản của server như: mainboard, chassis, PSU, ram, HDD, SSD, card RAID, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp máy chủ cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến các tập đoàn lớn. Server Supermicro tương thích với đa số các loại linh kiện, với tên thương hiệu là SuperServer. Supermicro hiện đang có hơn 300 đối tác trên toàn thế giới.

Để hiểu hơn về thương hiệu lớn này , cùng KhoServer tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé

Giới thiệu hãng Supermicro

Supermicro là một công ty phần cứng về máy chủ (server) được Charles Liang thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1993. Công ty này cung ứng đa dạng các thiết bị máy chủ như: bo mạch chủ (motherboard), máy chủ, blade servers, chassis (vỏ máy server hay case của máy PC), và tải nhiệt (heatsinks). Các thiết bị của công ty này có chất lượng đa dạng từ trung đến cao cấp. Trong khi nhiều công ty dựa vào ngành giải trí và các ứng dụng của nó thì Supermicro lại tập trung vào các ứng dụng máy tính của máy chủ/máy trạm làm việc (workstation). Do đó, các sản phảm của hãng này (đặc biệt là motherboard)có tính ổn định và tin cậy rất cao so với các tính năng ép xung so với các sản phẩm khác.

Supermicro là một trong hai nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng nhất trên thế giới. Supermicro cũng là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ đầu tiên sử dụng vi xử lý AMD. Họ vẫn không giới thiệu cho khách hàng những bo mạch sử dụng vi xử lý AMD mà chỉ trong giới hạn giải pháp dựa trên công nghệ Opteron.

Tuy nhiên, những bo mạch chủ và hệ thống luôn được test dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Intel mà họ là đối tác chiến lược. Các dòng CPU và chipset của Intel trước khi được giới thiệu ra trên toàn thế giới đều được test trên các bo mạch chủ của hàng này và các hãng máy tính nổi tiếng trên thế giới trong đó có bo mạch chủ, hệ thống của Supermicro.

Supermicro tại Việt Nam

Supermicro đã được giới thiệu đến Việt Nam năm 2002, và đang khẳng đinh thương hiệu máy máy chủ hàng đầu tại Việt Nam. Supermicro cho biết, hãng hiện giành 59% thị phần bo mạch chủ trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty chiếm 7% thị phần bo mạch cho máy tính để bàn và 25% cho máy chủ. Năm 2008, Supermicro đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Server Supermicro tập trung vào thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, do đó có rất nhiều chủng loại, mã sản phẩm với thương hiệu Supermicro.

Mainboard cũ các mã Supermicro luôn sẵn hàng tại KhoServer cho các bạn lựa chọn

Giới thiệu Mainboard Supermicro , dòng mainboard dành cho server tốt nhất hiện nay

Các đời mainboard server supermicro

Main Server Supermicro X9

Bo mạch chủ X9 của Supermicro cung cấp mức hiệu suất, hiệu quả và khả năng mở rộng cao trong ngành. Bo mạch chủ Supermicro X9 có sẵn trong nhiều kiến ​​trúc khác nhau bao gồm Twin và Fat Twin mới, Siêu máy tính GPU, Trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa, SuperServer® Advantage, I / O Optimized, SuperWorkstation và SuperStorage Solutions.

Các bo mạch chủ này cung cấp nhiều lợi thế bao gồm bộ nhớ lên đến 1,5TB DDR3 (lên đến 1866MHz) trong 24 khe cắm DIMM, hỗ trợ HDD SATA 3.0 và SAS 3.0 (12Gbps), cổng ConnectX FDR / QDR InfiniBand, Ethernet 10 Gigabit kép, Quad Ethernet LAN, PCI -Công nghệ E 3.0, bộ điều khiển Broadcom 2308 với RAID phần mềm và bộ điều khiển Broadcom 2208 với RAID phần cứng, IPMI 2.0 và bộ xử lý Intel® Xeon® dòng E5-2600 hoặc E5-2600 v2 cho hiệu suất cao nhất.

Với Nền tảng Bo mạch chủ X9, Supermicro cung cấp nhiều lựa chọn giải pháp nhất cho các môi trường Trung tâm Dữ liệu, CNTT Doanh nghiệp, Điện toán Đám mây, Đồ họa, Máy tính Kỹ thuật và HPC.

Tại KhoServer đang sẵn hàng mainboard cũ supermicro x9

Main Server Supermicro X10

Bo mạch chủ Supermicro X10 là bản nâng cấp trực tiếp cho dòng X9. Là một bo mạch chủ cho máy chủ đa năng, Mainboard Server này phù hợp với một Server Rack Supermicro 4U điển hình cho các máy trạm hoặc nó có thể được cài đặt trong các trường hợp máy chủ 2U và 3U thậm chí là Tower để lưu trữ và các ứng dụng phần mềm khác.

Main Server Supermicro X10 có nhiều phiên bản khác nhau như: X10Dri, X10DAL,…..

Mainboard Server Supermicro X10 hỗ trợ bộ vi xử lý kép Intel E5-2600 v3 (Socket R3) dựa trên công nghệ quy trình Intel Microarchitecture 22nm mới. Những tính năng này mang lại hiệu suất hệ thống cao và tiết kiệm điện năng. Các bo mạch chủ này cũng có PCH C612, hỗ trợ Hybrid-clock, Intel’s Node Manager 3.0, Intel Management Engine và DDR4 mới với tốc độ lên đến 2133MHz.

Xem thêm các main giá rẻ được bán tại KhoServer

Main Server Supermicro X11

Với các Nền tảng Máy chủ X11 và SuperWorkstation Thế hệ mới này, Supermicro cung cấp nhiều giải pháp điện toán phong phú nhất cho các môi trường Data Center, Enterprise, Cloud, HPC, Hadoop / Big Data, Storage và Embedded.

Main server Supermicro x11 Cung cấp nhiều giải pháp điện toán phong phú nhất cho Trung tâm dữ liệu, CNTT Doanh nghiệp, Đám mây, HPC, Hadoop / Dữ liệu lớn và các môi trường nhúng.

Supermicro's new generation X11

Bo mạch SuperWorkstation hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Xeon® Khả năng mở rộng thế hệ thứ 2 cho hiệu suất vượt trội. Được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm ATX, E. ATX, E.E. ATX và một số phiên bản độc quyền hỗ trợ nhiều phân khúc thị trường nhất:

 • Data Center Optimized (DCO)
 • Application Optimized
 • Resource Optimized
 • I/O Optimized (WIO)
 • Twin
 • TwinPro™
 • FatTwin™
 • GPU/Coprocessor
 • SuperWorkstation
 • SuperStorage
 • SuperBlade®
 • MicroBlade
 • MicroCloud
 • Max IO

Với các Nền tảng Máy chủ X11 và SuperWorkstation Thế hệ mới này, Supermicro cung cấp nhiều giải pháp điện toán phong phú nhất cho các môi trường Data Center, Enterprise, Cloud, HPC, Hadoop / Big Data, Storage và Embedded.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin mà KhoServer muốn mang lại cho bạn đọc hiểu thêm về các dòng Mainboard Server Supermicro được phân phối và bán ra tại thị trường Việt Nam

Vậy bạn đã có sự lựa chọn Main Server dành cho máy trạm của bạn chưa

Tham khảo thêm các sản phẩm bo mạch chủ server được bán tại KhoServer

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mainboard cũ khác vui lòng liên hệ:

Websitehttps://khoserver.com

Hotline0867.119.339

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339