0867.119.339

Icon Icon Icon
Hãng sản xuất thiết bị mạng Router uy tín, chính hãng bạn nên quan tâm

Review - Đánh Giá

Hãng sản xuất thiết bị mạng Router uy tín, chính hãng bạn nên quan tâm

305 20/12/2022

Tổng quan về thiết bị mạng – Router

Router hay còn có tên gọi khác là thiết bị định tuyến or bộ định tuyến thuộc danh mục sản phẩm của các thiết bị mạng trong hệ thống CNTT lớn trên thị trường hiện nay. Ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất Router, vậy bạn đã lựa chọn được sản phẩm nào uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp mình? Bài viết hôm nay, mình sẽ bật mí cho người dùng 2 hãng sản xuất thiết bị mạng Router uy tín, chính hãng bạn nên quan tâm nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về Router, bạn hãy truy cập ngay bài viết: Router là gì? Nguyên lý hoạt động và chức năng của Router

Lợi ích của Router khi sử dụng tại doanh nghiệp

Router giúp chia sẻ kết nối mạng với nhiều máy, giúp tăng hiệu suất làm việc. Router cho phép phân phối các gói dữ liệu theo cách có tổ chức, giúp giảm tải dữ liệu. Router cung cấp kết nối ổn định và đáng tin cậy giữa các host mạng.

Hãng sản xuất thiết bị mạng Router uy tín, chính hãng bạn nên quan tâm

Hiện nay, tại nhà cung cấp Máy Chủ Việt đã và đang kinh doanh dòng router với hãng sản xuất: Cisco và Juniper

Hãng sản xuất thiết bị mạng Router uy tín, chính hãng bạn nên quan tâm

Router Cisco

Router Cisco là thiết bị định tuyến được nghiên cứu, sản xuất và phát triển bởi Cisco, tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ, thương hiệu số một trên thế giới trong việc cung cấp thiết bị cho hệ thống mạng cũng như các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

>>> Chọn mua ngay cho mình một số loại model Router Cisco sau đây.

Các sản phẩm thiết bị định tuyến Cisco hay Router Cisco là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Router Cisco kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng bằng cách chuyển gói dữ liệu giữa chúng. Dữ liệu này có thể được gửi giữa các thiết bị hoặc từ thiết bị đến Internet. Router Cisco thực hiện nhiệm vụ này bằng cách gán địa chỉ IP cục bộ cho mỗi thiết bị trên mạng. Điều này đảm bảo gói dữ liệu đến đúng nơi, không bị thất lạc trong mạng.

Router Juniper

Juniper là thương hiệu sản xuất nổi tiếng về các thiết bị mạng trong đó có Router. Router Juniper MX Series là chìa khóa để chuyển đổi kỹ thuật số cho các nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác đám mây và các doanh nghiệp trong kỷ nguyên đám mây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339