0867.119.339

Icon Icon Icon
HP Z2 G5 Tower Workstation bền bỉ cho doanh nghiệp

Tin Công Nghệ

HP Z2 G5 TOWER WORKSTATION BỀN BỈ CHO DOANH NGHIỆP

227 14/01/2022

Với hiệu năng vô song cùng tính năng vượt trội của Workstation thì người dùng đã không còn xa lạ gì với Workstation nữa rồi nhỉ? Thương hiệu HP đã mang về Việt Nam HP Z2 G5 Tower Workstation với mục đích như một máy tính công nghiệp đạt độ bền bỉ cao và đảm bảo hiệu suất sử dụng liên tục trong thời gian dài. Hãy cùng Kho Server tìm hiểu thêm HP Z2 G5 Tower Workstation bền bỉ cho doanh nghiệp nha!

Đón đầu “làn sóng” chuyển dịch FDI

Việt Nam đang là một thị trường vô cùng tiềm năng với nhiều thế mạnh về hệ thống logistics thuận tiện và là môi trường phát triển kinh tế ổn định. Đây là thách thức cũng như là cơ hội để hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Việc tận dụng dòng FDI mới đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển vững mạnh đã tạo nên những thách thức không hề nhỏ chút nào. Các doanh nghiệp phải nhạy bén nắm bắt được xu hướng thị trường, chú tâm đào tạo nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm cũng như đầu tư các trang thiết bị và máy móc đạt hiệu suất cao nhất để gia tăng cơ hội hợp tác lâu dài.

HP Z2 G5 Tower Workstation bền bỉ cho doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng ấy, thương hiệu HP đã mang về cho Việt Nam dòng HP Z2 G5 Tower Workstation với mục đích như một máy tính công nghiệp có độ bền bỉ cao, đảm bảo năng suất sử dụng trong thời gian dài, điều hướng đối tượng khách hàng FDI, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp chế xuất, môi trường sử dụng đặc biệt hơn văn phòng làm việc thông thường.

Tại sao HP Z2 G5 Tower Workstation là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

HP Z2 G5 Tower Workstation được thiết kế và lắp ráp từ các linh kiện điện tử chất lượng,  đảm bảo hiệu năng hoạt động ổn định và bền bỉ suốt 24/24, ít xảy ra lỗi hoặc hạn chế hư hỏng ở phần cứng hay phần mềm. Nhờ vào đó, máy trạm HP mạnh mẽ đáp ứng mọi công việc mang tính đặc thù, đặc biệt khi doanh nghiệp cần một thiết bị để điều khiển và vận hành các dây chuyền sản xuất trong thời gian dài.

HP Z2 G5 Tower Workstation bền bỉ cho doanh nghiệp

Với bộ vi xử lý Intel® Core™ i5–10500 processor, RAM 8GB cùng ổ cứng 256GB, giúp hỗ trợ xử lý tác vụ suôn sẻ và trơn tru hơn. Tốc độ kết xuất dữ liệu của máy trạm nhanh hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy tính thông thường, đảm nhiệm việc phân tích dữ liệu phức tạp, đồ thị toán học và dựng hình số một cách chuyên nghiệp.

>> Bạn có thể quan tâm CPU Intel Xeon Bronze 3206R

Các linh kiện của máy trạm được sắp xếp tối ưu nhằm nâng cao khả năng mở rộng với các khe RAM, khe gắn ổ cứng, khe PCIe 3×16, hỗ trợ gắn thêm ổ cứng SSD M.2 NVMe. Do đó, nó hoàn toàn đáp ứng linh hoạt theo sự phát triển riêng của doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt hoạt động đạt hiệu quả cao, giúp CPU luôn ở mức nhiệt độ cho phép. HP Z2 G5 Tower Workstation sẵn sàng nhận trách nhiệm xử lý hàng loạt công việc đòi hỏi sự vận hành xuyên suốt 24/24.

HP Z2 G5 Tower Workstation còn được trang bị hàng loạt công nghệ bảo mật từ nhà HP như HP Sure Start tự động phục hồi BIOS. HP Sure Sense tạo tường chắn cản trở virus phát tán, HP Sure Admin quản lý các tùy chọn cài đặt BIOS, tự động mã hóa ổ đĩa… giúp bảo vệ an toàn những dữ liệu/thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách phân biệt giữa GDDR RAM và RAM (DDR RAM)

HP Z2 G5 Tower Workstation bền bỉ cho doanh nghiệp

Để tiền xa trên chặng đường dài lâu, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải học hỏi liên tục, cải tiến công nghệ và cập nhật những xu hướng mới trên thị trường. Không còn nghi ngờ gì nữa, HP Z2 G5 Tower Workstation chính là trợ thủ đắc lực đáng tin cậy để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển mạnh mẽ, đối mặt những thách thức và gặt hái những thành tựu trong tương lai.

HP Z2 G5 Tower Workstation có giá bán ở mức phổ thông. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Kho Server.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339