0867.119.339

Icon Icon Icon
thiet-bi-nas-synology

Review - Đánh Giá

Lưu trữ dữ liệu truyền thống hay dùng thiết bị NAS Synology

532 28/11/2022

Phân vân giữa việc lưu trữ dữ liệu truyền thống hay dùng thiết bị NAS Synology? Để trả lời cho câu hỏi này thì mình đã từng sử dụng cả 2 phương pháp trên. Nhưng mình khuyên các bạn nên lưu trữ dữ liệu tập trung trên các thiết bị NAS. Và tại sao dùng NAS? Hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về lưu trữ dữ liệu truyền thống

File được lưu trên USB hoặc ổ cứng gắn ngoài. Theo dõi, quản lý các dữ liệu trở nên khó khăn và bất tiện.

bộ nhớ máy tính

Tìm hiểu về lưu trữ dữ liệu trên NAS Synology

Nhỏ gọn, an toàn và duy nhất. Truy cập bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, mà không cần phải mang theo bất kỳ thiết bị lưu trữ theo người như phương pháp truyền thống.

>>> Truy cập ngay các thiết bị lưu trữ dữ liệu giá rẻ nhất hiện nay.

Tại sao nên lưu trữ dữ liệu trên NAS server

nas lưu trữ dữ liệu

Nhắc đến tên của thiết bị lưu trữ dữ liệu thì chúng ta đã có thể nhận ra rằng chúng không khác gì với các máy chủ server. Và thiết bị NAS giúp cho cá nhân và doanh nghiệp các lợi ích sau đây:

>>> Một số máy chủ Dell bán chạy nhất thị trường hiện nay:

Khả năng lưu trữ lớn cho tất cả các loại dữ liệu

Bạn sở hữu một số lượng ổ đĩa cứng gắn ngoài, gặp phải khó khắn để tìm file quan trọng khi bạn cần họ nhất? NAS Synology tự hào có khả năng lưu trữ lớn, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh quý giá, các video độ nét cao, và các tài liệu làm việc mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Khi di chuyển hoặc sắp xếp thư mục, không cần phải cắm và rút 1 mớ USB hỗn độn – Synology giúp bạn dễ dàng như thao tác dữ liệu được lưu trên máy tính của bạn.

Truy cập file bất cứ khi nào cần

Chỉ cần lưu tất cả mọi thứ trên NAS Synology. Bạn có thể truy cập sử dụng file trên các thiết bị khác nhau.

Không dừng lại ở lưu trữ mà còn chia sẻ với mọi người

Một ổ HDD gắn ngoài chỉ có thể phục vụ cho 1 thiết bị như PC. Khi bạn muốn chia sẻ chúng với những người khác, bạn cần phải giao HDD hoặc upload lên trang web nào đó. Với Synology, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình, bạn bè với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Việc trao đổi và chia sẻ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>> Tham khảo các ổ cứng HDD lưu trữ hàng new fullbox được mở bán tại Máy Chủ Việt.

Chia sẻ với cách thành viên trong gia đình

Chia sẻ không gian lưu trữ của nó với các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thiết lập giới hạn lưu trữ cho mỗi thành viên, hoặc tùy chỉnh quyền truy cập đến các thư mục cụ thể để đảm bảo với những thông tin nhạy cảm của từng cá nhân khác nhau.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339