0867.119.339

Icon Icon Icon
Những lý do nên mua ngay thiết bị lưu trữ Nas Synology

Kiến Thức Sản Phẩm

Những lý do nên mua ngay thiết bị lưu trữ Nas Synology

442 26/10/2022

Chúng ta đang sống và làm việc trên thị trường công nghệ 4.0, xu hướng công nghệ ngày một tăng dần đòi hỏi các thiết bị máy móc của chúng ta cũng sẽ đáp ứng được các khối lượng công việc trên. Và một điểm đặc biệt mà chúng ta cần lưu tâm: thay vì sử dụng các hình thức lưu trữ truyền thống như ổ cứng, USB, thẻ nhớ hoặc lưu lên cloud… người dùng còn có thêm giải pháp khác đó là sử dụng thiết bị lưu trữ NAS Synology, với các ưu điểm vượt trội.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology là gì? NAS là gì?

nas server

NAS (Network Attached Storage) là thiết bị lưu trữ ngoài gắn vào mạng, hỗ trợ lưu trữ tất cả các file dữ liệu, có thể chia sẻ file cho rất nhiều người nhưng vẫn giữ được tính an toàn và bạn có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ nơi đâu.

Phân loại thiết bị lưu trữ NAS

Synology có 2 dòng sản phẩm chính đó là DiskStation và RackStation, với mục đích trước đây dành cho người dùng bình thường và những văn phòng nhỏ nhưng sau này mở rộng hơn cho môi trường thương mại lớn.

NAS DiskStation NAS RackStation
nas lưu dữ liệu nas synology

>>> TOP 4 sản phẩm DiskStation bán chạy nhất năm 2022:

Tìm hiểu về ổ cứng gắn trong thiết bị NAS

Ổ cứng NAS Synology đều chạy hệ điều hành có nguồn gốc từ Linux, được gọi là DiskStation Manager (DSM). DiskStation Manager dùng giao diện dựa trên nền web rất trực quan, có cảm giác như bạn đang sử dụng máy tính để bàn và hoàn chỉnh với các biểu tượng dễ nhận biết, các menu được bố trí gọn gàng và đa dạng các tệp hỗ trợ.

Ngoài các tính năng cốt lõi của NAS như quản lý tệp, bạn có thể thêm một loạt nhiều plugin tùy chỉnh xử lý các việc như sắp xếp ảnh gia đình, tệp torrent và hơn thế nữa.

Những lý do nên sử dụng thiết bị lưu trữ Nas Synology

Tập trung tất cả dữ liệu trong một thiết bị Nas Synology

Việc quản lý hàng ngàn file làm việc, hàng trăm thư mục tập trung 1 chỗ, tìm kiếm chỉ trong vài giây với công cụ hỗ trợ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Sao lưu, đồng bộ dữ liệu cho máy tính/ thiết bị di động

Các dữ liệu lưu trên máy chủ, thiết bị di động tiềm ẩn các rủi ro mất mát như hư HDD, bị đánh cắp, cướp giật và bị tấn công bởi mã độc liên tục… nên giải pháp tự động sao lưu các dữ liệu này vào thiết bị Nas Synology sẽ giúp người dùng an tâm rằng luôn có các bản dự phòng nằm ở nơi an toàn.

>>> Tham khảo một vài Server Dell 14G mà khách hàng thường lựa chọn xây dựng hệ thống CNTT cho doanh nghiệp:

Dell EMC T40

Dell EMC T140

Dell EMC T340

Dễ dàng chia sẻ mọi lúc, mọi nơi

Không phải mang theo trong người USB hay ổ cứng di động theo phong cách truyền thống. Giờ đây, dữ liệu lưu trên Nas Synology có thể truy cập dễ dàng mọi lúc và mọi nơi. Và nếu cần cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, đối tác chỉ với những click đơn giản. Với các dữ liệu quan trọng, nó sẽ được bảo mật khi gửi đi.

Tính năng giám sát an ninh

Không dừng lại ở đó, ổ cứng mạng Nas Synology có phần mềm để tích hợp camera giám sát, thiết bị báo động để giám sát an ninh cho gia đình, văn phòng và các nhà xưởng với khả năng lưu trữ không giới hạn, mở rộng liên tục theo nhu cầu.

Linh hoạt chia sẻ trên các nền tảng thiết bị khác nhau

Hầu hết cá nhân đều sử dụng hơn 1 thiết bị, thường máy tính và thiết bị di động, và nhóm làm việc thì sẽ dùng những nền tảng khác nhau như WINDOWS, MAC, LINUX, IOS hay Android… Synology vẫn đảm bảo cho những thiết bị khác nhau truy cập và làm việc 1 cách liền mạch.

Kết luận

Với những tính năng của thiết bị lưu trữ Nas Synology chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Nas Synology.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339