0867.119.339

Icon Icon Icon
Review máy chủ Dell PowerEdge R640 - Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

Review - Đánh Giá

Review máy chủ Dell PowerEdge R640 – Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

1051 23/12/2021

Máy chủ Dell PowerEdge R640 là dòng server đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. R640 sở hữu cho mình một cấu hình vượt trội so với tầm giá, mang đến giải pháp giúp giải quyết các vấn đề công việc như lưu trữ, xử lý thông tin hay dữ liệu nội bộ hiệu quả. Hãy cùng Kho server tìm hiểu về dòng máy chủ Dell R640 này nhé!

Tổng quan về Dell PowerEdge R640

Review máy chủ Dell PowerEdge R640 - Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

Dell PowerEdge R640 là dòng sản phẩm máy chủ thuộc Dell 14G, là thế hệ được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đem lại cấu hình vượt trội giúp các doanh nghiệp sở hữu đạt hiệu suất cao trong công việc. Giải quyết khối lượng lớn công việc một cách dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả trong môi trường kinh doanh khắt khe.

>> Gợi ý cho bạn Máy chủ Dell EMC R640 – Giải quyết mọi “bài toán” lưu trữ, bảo mật dữ liệu

Thiết kế nhỏ gọn của server Dell R640

Review máy chủ Dell PowerEdge R640 - Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

 • Dell R640 là máy chủ với thiết kế dạng dẹt (rack) và có kích thước chiếm 1U trong không gian tủ rack. Thiết kế này mang lại cho R640 khả năng di chuyển dễ dàng và thuận lợi cho việc lắp đặt.
 • Bên ngoài, R640 được bảo vệ bởi một lớp kim loại vô cùng chắc chắn giúp cho các thiết bị phần cứng bên trong server luôn được an toàn, tránh được các trường hợp hư hỏng không mong muốn dẫn đến mất thông tin dữ liệu.
 • Server R640 được trang bị hệ thống làm mát Multi-Vector. Mang tới khả năng làm mát tối ưu. Hệ thống tự động tính toán và cung cấp luồng không khí cần thiết bên trong máy chủ, giúp tất cả các thiết bị đều được làm mát trong quá trình hoạt động sinh ra nhiệt.

>> Truy cập nhanh Máy Chủ Dell PowerEdge R640 (Basic)

Cấu hình vượt trội của R640 Dell

Review máy chủ Dell PowerEdge R640 - Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

R640 luôn là dòng máy chủ lý tưởng để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề công việc. Nguyên nhân tới từ việc được sở hữu cấu hình mạnh mẽ mà lại có mức giá vô cùng hợp lý.

 • Máy chủ Dell R640 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon Gold 5220R (10C/20T, 2.40 GHz, 13.75MB) với tổng cộng 10 nhân và 20 luồng giúp đem lại khả năng đa nhiệm vượt trội. Xử lý mọi vấn đề công việc với cường độ và phức tạp cao tốt hơn khi có tốc độ xử lý lên tới 2.4 GHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM lớn (16GB DDR4-3200 RDIMM) tốc độ xử lý lên tới 2933MT/s, với 24 khe cắm DIMM DDR4. Hỗ trợ nâng cấp lên tới 3TB, giúp tăng khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu và thông tin nhanh chóng hơn, nhờ đó gia tăng hiệu suất làm việc
 • Server Dell Poweredge R640 cũng được trang bị sẵn ổ cứng HDD (1.2TB 10K RPM SAS 2.5″) có dung lượng lớn và tốc độ xử lý cao. Phục vụ tốt cho công việc lưu trữ hay xử lý thông tin và dữ liệu.

>> Xem thêm ngay Server Dell PowerEdge R640 – Hiệu năng vượt trội

Tính năng ưu việt của Dell PowerEdge R640

Review máy chủ Dell PowerEdge R640 - Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

Máy chủ Dell R640 được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu đến từ nhà phát triển Dell EMC. Giúp phát huy được hết sức mạnh của phần cứng server đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

 • Server R640 giúp doanh nghiệp giải quyết đến 72% vấn đề trong công việc khi được tích hợp công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
 • Bảo mật an toàn thông tin, dữ liệu với Server Lockdown giúp ngăn chặn những thay đổi trái phép hoặc độc hại với máy chủ.
 • R640 có khả năng xóa mọi dữ liệu an toàn và nhanh chóng với phần mềm System Erase.
 • Khả năng quản lý thông minh và tự động hoá giúp R640 server tối đa hóa thời gian hoạt động và xử lý thông tin, dữ liệu. Mang tới hiệu suất làm việc cao lên tới 90% thông qua OpenManage Mobile (OpenManage Enterprise).
 • Được trang bị sẵn phần mềm quản trị iDRAC 9. Giúp quản lý công việc từ xa trên nhiều thiết bị dễ dàng, an toàn và bảo mật hơn.

Qua những chia sẻ vừa rồi, KSV mong rằng các bạn đã có được thêm thông tin hữu ích về dòng Dell PowerEdge R640 đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Là giải pháp vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339