0867.119.339

Icon Icon Icon
top 3 nhà cung cấp thiết bị nas

Review - Đánh Giá

TOP 3 nhà cung cấp thiết bị lưu trữ mạng NAS chính hãng, uy tín

1001 20/10/2022

Nếu như bạn đang lưu trữ dữ liệu của máy tính, điện thoại trên google drive, USB hay icloud,.. thì một công nghệ lưu trữ mới được ra đời đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới mẽ hơn chính là thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS sẽ là 1 giải pháp hoàn toàn khác biệt. Vậy bạn đã tìm được nhà cung cấp NAS lưu trữ chính hãng, uy tín?

Thiết bị lưu trữ mạng NAS là gì – NAS Synology là gì?

thiết bị lưu trữ mạng nas

Thiết bị lưu trữ mạng NAS là thiết bị thông minh lưu trữ toàn bộ dữ liệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp lớn nhỏ. Người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác. Bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của NAS Synology. Và NAS Synology là thiết bị NAS lưu trữ được sản xuất bởi hãng Synology.

>>> Xem thêm các sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS thương hiệu Synology.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị NAS Synology

lợi ích thiết bị nas

Thay vì sử dụng các hình thức lưu trữ và chia sẻ file như truyền thống thì sử dụng NAS chính là giải pháp thay thế tuyệt vời. Một số ưu điểm của NAS mang đến cho người sử dụng như:

– Là dữ liệu được quản lý tập trung, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn về dung lượng cũng như số lượng thiết bị truy cập trong cùng thời điểm.

– Trong doanh nghiệp, NAS giúp tiết kiệm chi phí cho những hệ thống server lưu trữ đắt đỏ, đòi hỏi phải quản lý, bảo trì phức tạp với chi phí cao. Ngược lại, NAS nâng cấp, quản trị dễ dàng, các bước sử dụng đơn giản và không yêu cầu những kỹ năng cao cấp.

>>> TOP 4 model NAS Synology được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn:

TOP 3 nhà cung cấp thiết bị lưu trữ mạng NAS chính hãng, uy tín

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều địa điểm cung cấp các thiết bị lưu trữ mạng NAS, nhưng top 3 nhà cung cấp NAS Synology mà tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn: Máy Chủ Việt, Mstar Corp, An Phát Computer.

Mua thiết bị lưu trữ NAS tại Máy Chủ Việt bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Khi quý khách đến bảo hành, sửa chữa thiết bị NAS Synology của Máy Chủ Việt – Service Provider của Synology tại Việt Nam thì quý khách sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng. Đồng thời, tư vấn cách sửa chữa tốt nhất cho máy của quý khách hàng. Là Service Provider của Synlogy tại Việt Nam, Máy Chủ Việt có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên:

  • Sửa nguồn, thay nguồn cho NAS Synology
  • Thay chipset, IO, ROM mới
  • Dịch vụ cấu hình Web Server, Mail Server
  • Chuyển dữ liệu và phân quyền từ Windows Server đến NAS Synology
  • Cấu hình VPN
  • Và rất nhiều dịch vụ khác.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu mua NAS Synology thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ tốt nhất về mạng hiện nay.

Kết luận

Hiện nay, Máy Chủ Việt có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai các giải pháp NAS Synology cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Và ngoài ra Máy Chủ Việt là địa điểm cung cấp các sản phẩm server máy chủ, linh kiện máy chủ giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339