0867.119.339

Icon Icon Icon
3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 - Nâng cao hiệu suất làm việc

Kiến Thức Sản Phẩm

3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 – Nâng cao hiệu suất làm việc

1024 06/01/2022

Các dòng máy chủ của Dell EMC luôn mang đến những tính năng tuyệt vời và tối ưu dành cho người dùng, đặc biệt là các tổ chức hay doanh nghiệp. Điển hình trong số đó có thể kể đến server Dell PowerEdge R740. Mang đến nhiều tính năng tối ưu nhất cho mọi người dùng, hỗ trợ tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc. Hãy cùng Kho Server điểm qua 3 tính năng ưu việt này của máy chủ R740 ngay nhé!

Giới thiệu Máy chủ Dell R740

3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 - Nâng cao hiệu suất làm việc

Dell PowerEdge R740 là máy chủ thuộc Dell 14G, thế hệ được thiết kế để tăng tốc hiệu suất ứng dụng nhờ cấu hình mạnh mẽ và khả năng mở rộng lưu trữ. R740 là máy chủ rack 2u, nền tảng 2-socket, có sự cân bằng tài nguyên và được tối ưu để cung cấp hiệu năng phục vụ cho các khối lượng công việc khắt khe nhất.

>>> Tìm hiểu ngay Tất tần tật những gì về máy chủ Dell 14G mà bạn nên biết

Khả năng mở rộng và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng

3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 - Nâng cao hiệu suất làm việc

Server R740 có thể mở rộng tới ba GPU 300W hoặc sáu GPU 150W. Với tối đa 16 ổ 2,5″ hoặc 8 ổ 3,5″, R740 mang lại tính linh hoạt để thích ứng với hầu hết mọi ứng dụng và cung cấp nền tảng hoàn hảo cho việc triển khai VDI. Tăng khả năng xử lý mọi dữ liệu, thông tin được cho là phức tạp nhất. Đơn giản hoá hệ thống CNTT, hỗ trợ quản lý hiệu quả công việc nội bộ doanh nghiệp.

  • Dell PowerEdge R740 là máy chủ có khả năng mở rộng quy mô triển khai VDI với 3 GPU, giúp hỗ trợ nhiều người dùng hơn tới 50% so với người tiền nhiệm R730.
  • R740 Giải phóng không gian lưu trữ bằng cách sử dụng ổ cứng chuẩn SSD M.2 bên trong được tối ưu hóa để tăng tốc độ khởi động.
  • Bộ xử lý của máy chủ R740 được trang bị Intel Xeon Gold 5220R (24C/48T, 2.20 GHz, 35.75MB) giúp tăng 27% số lõi xử lý và tăng 50% băng thông so với thế hệ bộ xử lý Xeon trước đó.

>>> Xem ngay Máy chủ thế hệ mới Dell 15G – Nhiều cải tiến vượt trội

Tự động hóa quản lý hệ thống với OpenManage

3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 - Nâng cao hiệu suất làm việc

Dell PowerEdge R740 được tích hợp phần mềm Dell EMC OpenManage giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho khối lượng công việc lớn, cung cấp khả năng quản lý thông minh, tự động hoá cho các tác vụ thường ngày. Kết hợp với khả năng quản lý mà không cần tới nhiều quản trị viên, hỗ trợ làm việc từ xa. R740 được thiết kế đem lại khả năng quản lý đơn giản, tiết kiệm cho các dự án quản trị hệ thống server.

  • Đơn giản hóa việc quản lý với bảng điều khiển OpenManage Enterprise mới, với tính năng báo cáo tùy chỉnh và khám phá tự động.
  • Tận dụng được tối đa khả năng của QuickSync 2 giúp dễ dàng truy cập vào máy chủ thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,…

>>> Gợi ý cho bạn: Vén màn bí mật Dell EMC R540 – Giải pháp tối ưu, bảo mật hệ thống CNTT

Máy chủ R740 – Bảo mật tích hợp

3 Tính năng ưu việt của server Dell PowerEdge R740 - Nâng cao hiệu suất làm việc

Mỗi máy chủ Dell PowerEdge được thiết kế như một phần quan trọng giúp phục hồi không gian mạng, tích hợp bảo mật vào xuyên suốt vòng đời của máy chủ. Dell PowerEdge R740 cũng vậy, nó tận dụng các tính năng bảo mật mới được tích hợp thêm nhiều khả năng bảo vệ tăng cường. Máy chủ R740 giúp người dùng có thể cung cấp dữ liệu chính xác một cách đáng tin cậy và an toàn. Dell EMC R740 đảm bảo được sự tin tưởng và cung cấp một cơ sở hạ tầng an toàn.

>>> Xem thông tin chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge R740

  • Dựa vào chuỗi cung ứng thành phần phần cứng và phần mềm của Dell EMC, mang lại sự an toàn để bảo vệ thiết bị server đến trung tâm dữ liệu.
  • R740 Dell duy trì sự an toàn, bảo mật dữ liệu với các gói phần mềm cơ sở được ký chứng thực mã hóa cá nhân và luôn được khởi động an toàn.
  • Ngăn chặn mọi thay đổi trái phép hoặc độc hại với Server Lockdown tích hợp trong server R740.
  • Xóa tất cả dữ liệu khỏi không gian lưu trữ và bộ nhớ hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn với System Erase.

>>> Có thể bạn quan tâm: Apple trở thành Công ty Mỹ đầu tiên đạt giá trị vốn hóa 3 nghìn tỷ USD

Vừa rồi là 3 tính năng hỗ trợ người dùng một các tối ưu nhất của máy chủ Dell PowerEdge R740, đem lại khả năng quản lý công việc vô cùng hiệu quả. Hy vọng các bạn đã phần nào hiểu được sự tuyệt vời mà dòng server Dell rack 2U này mang tới. Hãy luôn theo dõi Khoserver để nhận thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy chủ hoặc các thông tin về công nghệ mới nhất nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339