0867.119.339

Icon Icon Icon
Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Review - Đánh Giá

Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 – Chi phí thấp – Hiệu quả cao

785 28/12/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm Tower Server dạng tháp với chi phí thấp nhất, thì Dell PowerEdge T140 là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Giúp giải quyết các vấn đề công việc như: lưu trữ, chia sẻ, bảo mật và xử lý thông tin nội bộ. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét Dell T140 từ một số góc độ khác nhau.

Giới thiệu Dell PowerEdge T140

Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

PE T140 là dòng máy chủ Dell 14G được phát triển bởi Dell EMC, hãng sản xuất server hàng đầu thế giới. Cũng là công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, phát triển các thiết bị công nghệ cao. Vì vậy, server T140 Dell cũng được trang bị nhiều công nghệ về phần cứng và phần mềm hỗ trợ hệ thống tân tiến nhất hiện nay.

Máy chủ T140 đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các doanh nghiệp nhỏ. T140 đem lại nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian quản lý và vận hành. Là giải pháp giúp tối ưu hệ thống lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu một các hiệu quả. Nhờ vậy góp phần tăng hiệu suất làm việc của toàn công ty lên rất nhiều lần.

>> Truy cập nhanh Tất tần tật những gì về máy chủ Dell 14G mà bạn nên biết

Tổng quan thiết kế Dell EMC T140

Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Dell EMC PowerEdge T140 là một server dạng tháp mini tương đối nhỏ nhắn với kích thước là 360mm x 175mm x 454mm. I/O phía trước không bao gồm các khay hoán đổi nóng như truyền thống. Thay vào đó là kết nối USB và dịch vụ cùng với một khoang ổ đĩa quang mỏng.

Bên ngoài, Dell PowerEdge T140 được bao phủ bởi lớp kim loại chắc chắn giúp bảo vệ các thiết bị phần cứng bên trong. Đảm bảo sự an toàn và tránh được các thiệt hại không mong muốn cho các thiết bị. Các cổng kết nối của Dell T140 được thiết kế thuận tiện cho việc kết nối và lắp đặt.

>> Tìm hiểu ngay Máy chủ thế hệ mới Dell 15G – Nhiều cải tiến vượt trội

Cấu hình của server T140 – Nâng cao hiệu suất làm việc

Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Server Dell T140 có chi phí thấp không đồng nghĩa với việc bị từ bỏ các nguyên tắc về chất lượng. T140 vẫn đảm bảo về cấu hình vượt trội, đáp ứng được khối lượng công việc lớn của một doanh nghiệp nhỏ đang có.

  • Dell T140 sở hữu chip Intel Xeon E-2224 (4C/4T, 3.40 GHz, 8MB) giúp xử lý đa tác vụ cùng một lúc hiệu quả, tăng hiệu suất làm việc một cách tối ưu nhất.
  • T140 có RAM 8GB thế hệ mới DDR4 – 2666 UDIMM giúp tăng khả năng xử lý thông tin dữ liệu và phản hồi lại nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian xử lý các tác vụ công việc. Có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM đáp ứng nhu cầu cao nhất về tốc độ xử lý của hệ thống.
  • Dell PowerEdge T140 cũng được trang bị săn HDD 1TB 7200RPM SATA 3.5inch giúp cho doanh nghiệp có không gian lưu trữ dữ liệu lớn. Khả năng mở rộng là vô cùng lớn với nhiều hỗ trợ nâng cấp với các chuẩn ổ cứng hiện tại.

>> Gợi ý Máy chủ PE T140 của Dell EMC – Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vai trò của máy chủ Dell T140

Đánh giá máy chủ Dell PowerEdge T140 - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Dell PowerEdge T140 được thiết kế thân thiện, cân bằng về ngân sách mà hệ thống vẫn được xây dựng tốt. Đem lại nhiều tính năng được xem như là cơ chế then chốt góp phần vào chất lượng tổng thể của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm Review máy chủ Dell PowerEdge R640 – Giải pháp tối ưu hiệu suất công việc

  • PE T140 là nơi lưu trữ vô cùng bảo mật và an toàn cho các dự án lớn nhỏ của công ty cũng như các đối tác.
  • Giải pháp hỗ trợ cho nhân viên trong quá trình làm việc, tiết kiệm được chi phí vận hành.
  • Chia sẻ và tương tác công việc giữa các nhân viên trở lên dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giúp giảm tới 72% cho các vấn đề CNTT, nhờ tích hợp công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.

Như vậy, với những đánh giá mà khoserver vừa rồi có thể thấy Dell PowerEdge T140 đang là máy chủ có chi phí thấp, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Giúp giải quyết nhiều vấn đề công việc, đem lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

>>> Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết đánh giá về máy chủ T140 tại đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339