0867.119.339

Icon Icon Icon
Firewall Cisco - thiết bị tường lửa Cisco

Kiến Thức Sản Phẩm

Firewall Cisco – thiết bị tường lửa Cisco

468 23/12/2022

Firewall Cisco là thiết bị tường lửa thuộc danh mục sản phẩm các thiết bị mạng có khả năng kiểm soát các luồng thông tin giữa Intranet và Internet. Quyết định các hành vi truy cập được và không truy cập được vào hệ thống mạng. Là giải pháp hoàn hảo giúp đảm bảo an toàn thông tin. Nhất là trong thời kỳ bùng nổ công nghệ như hiện nay, tình trạng xâm phạm, đánh cắp, rò rỉ thông tin gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp. Các thiết bị tường lửa của Cisco được đánh giá rất cao nhờ các tính năng an toàn vượt trội. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mô tả của thiết bị tường lửa Cisco

Firewall Cisco - thiết bị tường lửa Cisco

Tường lửa của Cisco là công cụ bảo mật giám sát lưu lượng mạng. Dữ liệu đi và đến, bao gồm các tệp, chương trình và ứng dụng, phải chịu sự giám sát. Chúng được phân tích về sự tuân thủ với các yêu cầu đã thiết lập và trên cơ sở này, được màn hình bỏ qua hoặc bị chặn. Người dùng được cung cấp một rào cản hiệu quả đối với vi-rút và phần mềm độc hại. Ngoài ra, các công ty sử dụng các sản phẩm chuyên biệt của Cisco được cung cấp một công cụ để ngăn chặn truy cập trái phép.

>>> Tham khảo ngay một vài model Firewall Cisco tại đây.

Tính năng thiết bị firewall Cisco

Firewall giúp kiểm soát luồng thông tin giữa Intranet và Internet, chúng phát hiện và phán xét những hành vi được truy cập và không được truy cập vào bên trong hệ thống, đảm bảo tối đa an toàn thông tin. Với những tính năng nổi bật như sau:

  • Để đảm bảo thông tin chí có trong hệ thống mạng nội bộ, tường lửa Firewall Cisco có khả năng cho phép hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ truy cập ra bên ngoài hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ bên ngoài truy cập vào trong hệ thống mạng.
  • Phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài
  • Hỗ trợ kiểm soát các điểm truy cập, kiểm soát các truy cập của người dùng, kiểm soát nội dung và các gói tin, kiểm soát và quản lý các luồng dữ liệu mạng.
  • Xác thực và cho phép quyền truy cập với người dùng
  • Phân tích và lọc các gói tin dựa vào địa chỉ nguồn, địa chỉ đích, số cổng và giao thức mạng.
  • Phát hiện được hành vi xâm nhập vào hệ thống mạng, bảo vệ tài nguyên thông tin khỏi các mối đe dọa, virus…
  • Có khả năng hoạt động như một Proxy trung gian.

Lợi thế thiết bị tường lửa Cisco

Tường lửa của Cisco có chức năng nâng cao, bao gồm giám sát trạng thái hiện tại, giám sát các ứng dụng và phân tích các kết nối.
Nền tảng thích ứng với các điều kiện thay đổi. Không có gì bí mật khi mỗi ngày có hàng ngàn loại virus mới và các sửa đổi của chúng xuất hiện trên Internet, tất cả chúng đều cần được phát hiện kịp thời, đó là những gì mà các phát triển đã trình bày đối phó.
Đồng thời, các khu vực dễ bị tấn công của mạng được xác định, cũng như hoạt động đáng ngờ trong các kênh và thiết bị.

>>> Những thông tin bạn cần lưu ý: Nếu doanh nghiệp bạn lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị NAS, bạn hãy nhanh chóng sử dụng thiết bị tường lửa để bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn và hiệu quả.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339