0867.119.339

Icon Icon Icon
Fortinet là gì?

Kiến Thức Sản Phẩm

Fortinet là gì?

1281 28/12/2022

Để đảm bảo an toàn và vận hành hệ thống mạng tại các cơ sở lớn cùng các doanh nghiệp đòi hỏi người dùng phải lựa chọn các thiết bị mạng uy tín, chính hãng. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị mạng nhưng chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những hàng giả. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn hãng sản xuất thiết bị mạng – Fortinet. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo tại bài viết bên dưới.

Fortinet là gì?

Fortigate-la-gi

Fortinet là một MNC Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Nó phát triển và tiếp thị các phần mềm, thiết bị và dịch vụ bảo mật mạng, chẳng hạn như firewall fortinet, chống vi-rút, phòng chống xâm nhập và bảo mật điểm cuối, trong số những thứ khác. Đây là công ty bảo mật mạng lớn thứ tư theo doanh thu.

Fortinet là nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng lớn thứ tư trên thế giới theo doanh thu hàng năm sau Cisco (NASDAQ: CSCO) , Palo Alto Networks ( NYSE: PANW ) và phần mềm kiểm tra điểm ( NASDAQ: CHKP ) . Nó cũng dẫn đầu thị trường về tổng số đơn vị bán ra.

Danh mục sản phẩm của Fortinet

FortiGate Firewall- Next Generation Firewall

Firewall Fortigate là thiết bị tường lửa Fortinet. Đây là dòng sản phẩm chính chiếm phần lớn doanh thu của công ty. Next-Generation Firewall (NGFW) là tường lửa thế hệ tiếp theo của Fortinet với dòng sản phẩm Firewall Fortigate cung cấp khả năng bảo mật doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cho mọi lợi thế ở bất kỳ quy mô nào với khả năng hiển thị đầy đủ và bảo vệ khỏi các mối đe dọa. Các tổ chức có thể đưa bảo mật vào sâu trong kiến ​​trúc Hybrid IT và xây dựng Mạng theo hướng bảo mật để:

  • Cung cấp bảo mật cực nhanh từ đầu đến cuối
  • Kích hoạt tính năng bảo vệ nhất quán trong thời gian thực với Dịch vụ FortiGuard được hỗ trợ bởi AI / ML
  • Đạt được trải nghiệm người dùng liền mạch với Đơn vị xử lý bảo mật
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động và tự động hóa quy trình làm việc

>>> Tham khảo ngay thiết bị mạng Firewall Fortinet uy tín, chính hãng

Next-Generation Firewall (NGFW) của Fortinet giúp giảm chi phí và độ phức tạp bằng cách loại bỏ các sản phẩm điểm và củng cố các khả năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Chúng bao gồm kiểm tra lớp ổ cắm bảo mật (SSL) (bao gồm TLS1.3), lọc web và ngăn chặn xâm nhập (IPS) để cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ đầy đủ cho bất kỳ cạnh nào.

>>> Xem thêm model Wifi Fortinet

Mua thiết bị Fortinet chính hãng ở đâu?

Máy Chủ Việt là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng Fortinet uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Fortinet. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339