0867.119.339

Icon Icon Icon
Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Kiến Thức Sản Phẩm

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 – Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

1104 26/01/2022

Dell PowerEdge T440 là máy chủ tower server dạng tháp, thuộc thế hệ Dell 14G đã vô cùng thành công. Có thể được sử dụng như máy chủ tháp hoặc máy chủ rack 5U với bộ phụ kiện gắn ray tùy chọn. Nó được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng hoặc có thể được sử dụng trong môi trường trung tâm dữ liệu (Data center). Đây là một nền tảng tuyệt vời có thể đồng hành phát triển cùng với doanh nghiệp. Cùng khoserver tìm hiểu con máy server này ngay nhé!

Dell PowerEdge T440 với bộ xử lý 2 CPU

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Dell T440máy chủ server cũ có hệ thống hỗ trợ một hoặc hai trong số các bộ xử lý Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai của Intel. Có các tùy chọn các bộ xử lý Bronze, Silver, Gold, hoặc Platinum hỗ trợ tối đa 28 lõi cho bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 2 hoặc 14 lõi khi sử dụng bộ xử lý đầu tiên.

>> Tìm hiểu ngay Máy chủ thế hệ mới Dell 15G vừa mới ra mắt

Hỗ trợ RAM của Tower server T440

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Server Dell T440 có 16 khe cắm DDR4 DIMM hỗ trợ các mô-đun bộ nhớ RDIMM hoặc giảm tải (LRDIMM). Với một bộ xử lý duy nhất, mười trong số 16 mô-đun bộ nhớ đang hoạt động. Trong cấu hình hai bộ xử lý, sáu khe cắm bộ nhớ khác đang hoạt động để có tổng dung lượng lên đến 512GB với bộ xử lý thế hệ đầu tiên.

Sử dụng bộ xử lý khả năng mở rộng thế hệ thứ hai, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 1TB với tốc độ bộ nhớ lên đến 2933MHz. Tùy thuộc vào tốc độ mô-đun bộ nhớ, cấu hình bộ nhớ và tốc độ bộ xử lý cũng được hỗ trợ, hệ thống có khả năng đạt 2666MT/s.

>> Tham khảo thêm Thông tin về Dell 14G thế hệ máy chủ mạnh mẽ mà bạn có thể chưa biết

Không gian lưu trữ lớn với nhiều tùy chọn mở rộng

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Dell PowerEdge T440 có nhiều tùy chọn hỗ trợ lưu trữ, hỗ trợ các ổ hoán đổi nóng hoặc ổ có dây nhưng với thiết lập ổ cáp. T440 hỗ trợ 4 hoặc 8 ổ cứng HDD hoặc SSD 3,5 inch SAS hoặc SATA cho dung lượng lưu trữ lên đến 80TB. Tất nhiên, cũng có thể cài đặt ổ đĩa 2,5 inch vào các khe ổ đĩa 3,5 inch bằng cách sử dụng bộ điều hợp ổ đĩa 2,5 inch tùy chọn. Một tùy chọn khác có các khay ổ đĩa lên đến 16 x 2,5 inch và dung lượng lưu trữ tối đa 61TB.

Ngoài ra, cũng có thể cài đặt thiết bị lưu trữ PCIe M.2, hệ thống con lưu trữ tối ưu hóa khởi động hoặc BOSS cung cấp khả năng khởi động siêu nhanh và HWRAID cho hai thiết bị lưu trữ M.2 120GB hoặc 240GB. Để được hỗ trợ hypervisor, có thể chọn Mô-đun thẻ SD Kép bên trong với vFlash cung cấp dự phòng an toàn khi được sử dụng ở chế độ nhân bản.

>> Gợi ý cho bạn: 3 máy chủ Dell Tower Server CPU kép mà bạn không nên bỏ lỡ

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Mô-đun vFlash trên iDSDCM cung cấp 16GB dung lượng lưu trữ. Một số bộ điều khiển HD/ RAID lưu trữ cũ được hỗ trợ cùng với ba phiên bản cập nhật, S140, H740P và cho bộ nhớ ngoài, H840 có thể hỗ trợ tối đa 255 thiết bị lưu trữ và có thể được ghép nối với hộp lưu trữ Dell PowerVault MD14XX để lưu trữ trực tiếp kèm theo (DAS). SAS HBA 12Gb/s cung cấp các tùy chọn lưu trữ gắn vào mạng (NAS). Được hỗ trợ kiến trúc bộ nhớ không đồng nhất (NUMA).

Khả năng mở rộng của T440 Dell

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell T440 có 5 khe cắm PCIe 3.0 cung cấp các tùy chọn để mở rộng quy mô bằng cách thêm NIC, HBA, Fibre Channel, GPU và bộ điều khiển RAID bên trong và bên ngoài PERC 9.0 hoặc PERC 10.0 như mô tả ở trên. Hệ thống có giao diện mạng 1GbE cổng kép tích hợp, có thể cài đặt tối đa 5 card bổ trợ PCIe.

Dell PowerEdge T440 có 5 cổng USB 2.0 và 3 cổng USB 3.0 được chia giữa mặt trước và mặt sau của hệ thống để kết nối các thiết bị bên ngoài khác nhau. Hệ thống có thể chứa tối đa 2 GPU nên yêu cầu nguồn điện 1100W. Cổng iDRAC chuyên dụng ở mặt sau của hệ thống cho phép truy cập từ xa.

>> Có thể bạn quan tâm: Server Dell PowerEdge T150 – Máy chủ dạng tháp (Tower) toàn diện

Trình quản lý Dell PowerEdge T440

Giới thiệu Dell PowerEdge T440 - Máy chủ đa năng dành cho doanh nghiệp

T440 Dell được hỗ trợ sẵn trình quản lý iDRAC 9 bên trong hệ thống, cung cấp khả năng quả trị máy chủ từ xa vô cùng hiệu quả. Với giao diện đơn giản web HTML dễ dàng sử dụng, mang lại nhiều thông tin tình trạng hệ thống thông qua màn hình được kết nối. Giúp các quản trị viên đưa ra các giải pháp năng chặn cũng như khắc phục kịp thời, tránh được tình trạng hệ thống ngưng hoạt động trong thời gian dài.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339