0867.119.339

Icon Icon Icon
Micron Bắt đầu Lô hàng Ram DDR5-4800 cho CPU AMD Thế hệ thứ 4 EPYC Genoa “Zen 4”

Tin Công Nghệ

Micron Bắt đầu Lô hàng Ram DDR5-4800 cho CPU AMD Thế hệ thứ 4 EPYC Genoa “Zen 4”

391 11/11/2022

Micron đang thông báo về việc bắt đầu vận chuyển số lượng lớn DDR5-4800 SDRAM mới của mình cho các CPU EPYC Genoa “Zen 4” thế hệ thứ 4 của AMD .

Bộ nhớ Micron DDR5 hiện hỗ trợ CPU AMD EPYC Genoa thế hệ thứ 4, dựa trên kiến ​​trúc “Zen 4”

Thông Báo : Micron Technology, Inc., (Nasdaq: MU) hôm nay đã thông báo rằng họ đang vận chuyển khối lượng lớn bộ nhớ DDR5 SDRAM cho trung tâm dữ liệu được xác thực cho bộ xử lý AMD EPYC 9004 Series mới.

Micron Bắt đầu Lô hàng Ram DDR5-4800 cho CPU AMD Thế hệ thứ 4 EPYC Genoa “Zen 4”

DDR5 SDRAM mới của Micron mang lại tốc độ dữ liệu tăng gấp 1,5 lần ở 4800 MT / s so với DDR4 3200 và cho phép các tính năng như on-die ECC, Error Check and Scrub (ECS) và giới hạn lỗi để tăng độ tin cậy trong trung tâm dữ liệu trong khi tiếp tục mở rộng mật độ. Ngoài ra, Micron đang cung cấp các giải pháp bộ nhớ linh hoạt có khả năng thúc đẩy sự mở rộng liên tục của các lõi CPU cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu như AI, phân tích nâng cao và máy tính hiệu suất cao (HPC).

Micron tiếp tục dẫn đầu quá trình chuyển đổi ngành sang DDR5 thông qua hợp tác phát triển và xác nhận liên tục của chúng tôi với AMD và các đối tác trong hệ sinh thái của chúng tôi để đảm bảo sự sẵn sàng cho các bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 4.

Việc trích xuất thông tin chi tiết từ khối lượng dữ liệu khổng lồ yêu cầu khối lượng công việc AI nâng cao, chuyên sâu về máy tính, đòi hỏi nhiều băng thông bộ nhớ hơn. DDR5 là bộ nhớ thay đổi trò chơi cần thiết để kích hoạt hiệu suất và hiệu quả trong trung tâm dữ liệu.

Raj Hazra, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Đơn vị Kinh doanh Mạng và Máy tính của Micron.

Với tốc độ dữ liệu giới thiệu ở 4800 MT / s và các tính năng khác để cải thiện hiệu suất bus dữ liệu tổng thể, bộ nhớ Micron DDR5 cho phép tăng 36% hiệu suất bus và xấp xỉ hai lần băng thông hiệu dụng khi so sánh với DDR4 3200 để thúc đẩy sự phát triển liên tục của các lõi CPU trong trung tâm dữ liệu hiện đại. Micron sẽ tiếp tục phát triển trên DDR5 để tạo điều kiện cho tốc độ dữ liệu lên đến 8800 MT / s, cung cấp băng thông hiệu quả gấp ba lần so với DDR4 3200 khi bộ xử lý và khối lượng công việc tiếp tục phát triển.

Xem thêm cpu giá rẻ bán tại Khoserver

Micron Bắt đầu Lô hàng Ram DDR5-4800 cho CPU AMD Thế hệ thứ 4 EPYC Genoa “Zen 4”

Bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 4 tiếp tục nâng cao hiệu suất khối lượng công việc trong trung tâm dữ liệu hiện đại đồng thời mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội. Bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 4 sẽ chuyển đổi hoạt động của trung tâm dữ liệu của khách hàng bằng cách đẩy nhanh thời gian đến giá trị, thúc đẩy tổng chi phí sở hữu thấp hơn và giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu bền vững của họ, ”Ram Peddibhotla, phó chủ tịch công ty, quản lý sản phẩm EPYC, cho biết. AMD.

Chúng tôi đã kiểm tra nội bộ điểm chuẩn bộ nhớ STREAM và nhận thấy rằng Micron DDR5 và bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 4 đạt được hiệu suất băng thông bộ nhớ gấp 2 lần so với bộ xử lý Micron DDR4 AMD EPYC thế hệ thứ 3.

Malcolm Humphrey, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc mảng kinh doanh máy tính cốt lõi của Micron.

Yêu cầu đối với các hệ thống có thể cung cấp khả năng tính toán cao hơn chưa bao giờ lớn hơn thế. Khi các máy chủ hiện đại đóng gói nhiều lõi xử lý hơn vào CPU, băng thông bộ nhớ trên mỗi lõi CPU ngày càng giảm. Bộ nhớ DDR5 làm giảm bớt điều này bằng cách cung cấp băng thông nhanh nhất so với bất kỳ thế hệ DDR nào. Cải tiến trên các thế hệ trước, DDR5 cung cấp băng thông cao hơn và cho phép tăng độ tin cậy, tính khả dụng và khả năng phục vụ cũng như mở rộng.

Tham khảo mainboard giá rẻ bán tại đây

Sự phát triển không ngừng của mô hình hóa & mô phỏng và khối lượng công việc học máy trong HPC và AI có nghĩa là khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu các giải pháp bộ nhớ tối đa hóa băng thông hiệu quả. Sự hợp tác của chúng tôi với Micron trong suốt giai đoạn phát triển và xác thực, với lưu ý đến khối lượng công việc chuyên sâu về hiệu suất này, cho phép chúng tôi cung cấp các nền tảng thế hệ tiếp theo với kỷ nguyên mới về hiệu suất bộ nhớ được tăng tốc bởi DDR5.

Scott Tease, phó chủ tịch HPC & AI, Nhóm giải pháp cơ sở hạ tầng Lenovo.

Ngay từ khi thành lập, Micron đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các thông số kỹ thuật bộ nhớ DDR5 của JEDEC với tư cách là nhà phát triển chính và là một trong những người đầu tiên lấy mẫu DDR5 cho khách hàng trung tâm dữ liệu. Chương trình kích hoạt công nghệ Micron độc nhất vô nhị (TEP) đã cho phép các nhà thiết kế hệ thống truy cập sớm vào các tài nguyên nội bộ quan trọng để hỗ trợ quá trình xác nhận và chất lượng DDR5 của họ. Các nỗ lực hợp tác tiếp tục bằng cách làm việc với những người hỗ trợ hệ thống để nâng cao các tính năng DDR5 RAS, tốc độ dữ liệu và bộ tính năng có sẵn tổng thể.

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý

KHO SERVER phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng giá rẻ của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các server dell khác vui lòng liên hệ:

Websitehttps://khoserver.com

Hotline0867.119.339

Facebookhttps://www.facebook.com/khomaychu.khoserver

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339