0867.119.339

Icon Icon Icon
Ram 32 GB DDR5-6400 SODIMM & UDIMM đầu tiên trên thế giới của SK hynix

Tin Công Nghệ

Ram 32 GB DDR5-6400 SODIMM & UDIMM đầu tiên trên thế giới của SK hynix

815 27/10/2022

SK hynix đã công bố Ram 32 GB DDR5-6400 UDIMM / SODIMM đầu tiên trong ngành được đánh giá giới thiệu cho khách hàng trên thị trường máy tính.

Thông cáo từ báo chí

SK hynix đẩy bộ nhớ DDR5 32 GB lên tốc độ truyền 6400 Mbps, lấy mẫu mô-đun UDIMM / SODIMM đầu tiên cho khách hàng

SK hynix đang tiến tới trở thành công ty công nghệ hạng nhất toàn cầu và dẫn đầu trong kỷ nguyên DDR5 sắp tới. SK hynix gần đây đã thông báo rằng họ đã phát triển UDIMM 32GB (gigabyte) đầu tiên trong ngành, SODIMM * với tốc độ DDR5 6.400 Mbps (Megabit / giây) và là công ty đầu tiên trong ngành cung cấp mẫu cho khách hàng.

Ram 32 GB DDR5-6400 SODIMM & UDIMM đầu tiên trên thế giới của SK hynix

Ngoài ra, ông giải thích rằng vào tháng 8 và tháng 9, chứng nhận của công ty khách hàng đã được hoàn tất cho các sản phẩm mô-đun DDR5 áp dụng bộ vi xử lý 10-nano lớp 4 (1a). Qua đó, nó được đánh giá rằng nó đã đảm bảo khả năng cạnh tranh về công nghệ để đáp ứng trước kỷ nguyên DDR5 sắp tới.

Sản phẩm mô-đun DDR5 6.400 Mbps do SK hynix phát triển là sản phẩm DDR5 nhanh nhất hiện tại dành cho PC / Client

Một thiết bị mới có tên CKD (Clock Driver) * được áp dụng để hoạt động ổn định hơn khi xử lý dữ liệu tốc độ cao trên 6.400 Mbps. SK hynix là công ty đầu tiên trong ngành được trang bị CKD và là công ty đầu tiên cung cấp mẫu cho khách hàng, một công ty PC SoC (Hệ thống trên chip), để tiến hành đánh giá hệ thống. Điều này có nghĩa là nó đã được công nhận về khả năng đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường bằng cách bảo mật công nghệ sớm nhất trước khi kỷ nguyên DDR5 ra đời.

Tham khảo một vài mainboard cũ hỗ trợ ram SK hynix

Ram 32 GB DDR5-6400 SODIMM & UDIMM đầu tiên trên thế giới của SK hynix

Ngoài ra, vào tháng 8, SK hynix đã hoàn thành chứng nhận khách hàng cho các sản phẩm mô-đun DDR5 16/32 / 64GB (gigabyte) dành cho máy chủ áp dụng bộ vi xử lý 10-nano lớp 4 (1a). Vào tháng 9, chứng nhận của khách hàng cho tất cả các sản phẩm DDR5 8/16 / 32GB UDIMM dành cho PC / Client đã được hoàn tất. Bất chấp những lo ngại của ngành như sự chậm trễ trong việc phát hành chipset mới hỗ trợ DDR5 và nhu cầu thị trường thu hẹp, SK hynix có kế hoạch nhanh chóng hoàn thành chứng nhận khách hàng quy mô lớn và bắt đầu sản xuất hàng loạt để chuẩn bị triển khai thị trường DDR5 trong tương lai.

Xem thêm Ram giá rẻ bán tại KhoServer

Ram 32 GB DDR5-6400 SODIMM & UDIMM đầu tiên trên thế giới của SK hynix

Ngoài ra, SK hynix cũng đang có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm DDR5 khác nhau dựa trên vi xử lý thế hệ thứ 5 (1b) 10 nano-lớp trong nửa đầu năm tới. Để khắc phục hiệu suất và năng suất khối lượng do những hạn chế của quá trình thu nhỏ, DRAM mà công nghệ 1b được áp dụng sẽ tích cực sử dụng quy trình EUV *. SK hynix kỳ vọng rằng quy trình EUV sẽ giảm tiêu thụ điện năng và ngược lại, tăng hiệu suất và năng suất sản phẩm.

Thông qua đó, ngoài DDR5 với các thông số kỹ thuật về dung lượng và hiệu suất cao hơn, danh mục sản phẩm LPDDR5X, HBM3A và LPDDR6 sẽ được thiết lập để đáp ứng kịp thời các nhu cầu khác nhau của khách hàng và hỗ trợ môi trường công nghệ ICT thế hệ tiếp theo như một công ty công nghệ đẳng cấp.

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý

Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm cũ, linh kiện máy chủ (server part) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các máy chủ cũ khác vui lòng liên hệ:

Websitehttps://khoserver.com

Hotline0867.119.339

Facebook: https://www.facebook.com/khomaychu.khoserver

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339