0867.119.339

Icon Icon Icon
Sử dụng Server Dell PowerEdge mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Kiến Thức Sản Phẩm

Sử dụng Server Dell PowerEdge mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

42 15/04/2022

Server Dell PowerEdge là “ông lớn” trong thị trường máy chủ và được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết hôm nay, Khoserver sẽ điểm ra cho bạn những lợi ích khi sử dụng server cho doanh nghiệp.

Tổng quan chung về Server Dell PowerEdge

Sử dụng Server Dell PowerEdge mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Dell EMC được tích hợp công nghệ trên nền tảng Intel Xeon, giúp người dùng và cụ thể hơn là các doanh nghiệp khai thác tối đa khả năng xử lý của CPU trong các ứng dụng yêu cầu xử lý phức tạp, giúp máy chủ đạt hiệu năng tốt hơn. Các dòng Máy chủ Dell PowerEdge có khả năng bảo mật, độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế khá thẩm mỹ cùng những cải tiến mới, giúp nâng cao hiệu quả lên đến hơn 80% và tiết kiệm hơn 65% năng lượng so với các dòng máy chủ Dell trước đó.

Trải qua nhiều thế hệ và thiết kế hình dáng bên ngoài của máy chủ Dell PE thì hiện tại Dell EMC đã có các dòng đời máy như: thế hệ 12, 13, 14 và mới nhất trên thị trường là dòng 15G. Chúng có các hình dạng là Rack Server (dạng dẹt nằm ngang) và Server Dell Tower (tháp đứng).

Tính năng nổi bật của Server Dell EMC

  • Các dòng máy chủ Dell PowerEdge đều có tính năng hỗ trợ iDRAC9 và sử dụng tốt các hệ điều hành Windows 10.
  • Sản phẩm Dell 13G được cải tiến giúp tăng cường độ linh hoạt, hiệu năng và hiệu suất sản phẩm. Đồng thời, sẵn sàng giúp các doanh nghiệp cập nhật, nâng cấp cấu hình phù hợp với nhu cầu phát triển trong tương lai.

Sử dụng Server Dell PowerEdge mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

 

>>> Các dòng Server Dell 13G bán chạy tại Khoserver: Dell EMC R630, Dell PE R730

  • Với các dòng máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 14 trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable, với số lõi nhiều hơn 27% và băng thông bộ nhớ hơn tới 50% giúp nâng cao hiệu năng của mọi ứng dụng. Máy chủ Dell thế hệ thứ 14 được xem là dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Dell tủ rack và Tower tính đến thời điểm hiện tại.

Sử dụng Server Dell PowerEdge mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

 

>>> Dell T40, T340 Dell, R640, Dell PowerEdge R740, R740XD – Top 5 sản phẩm Dell 14G giá rẻ và bán chạy nhất năm 2022

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn Server Dell PowerEdge?

Tỉ lệ bảo hành gần như bằng không. Dell luôn nổi tiếng với việc sản phẩm có chất lượng rất bền bỉ, gần như có tỉ lệ đổi trả rất thấp. Nếu có lỗi thì đa số sẽ tập trung vào hệ thống mạng và các sự cố về phần mềm
Khả năng quản lý năng lượng và dữ liệu linh động. Các sản phẩm Dell Server tích hợp khả năng tự chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn giúp cho nguồn điện luôn được giữ ổn định và tối đa hóa năng lượng sử dụng theo nhu cầu
Hiệu năng phần cứng cao cùng sức mạnh ấn tượng. Khe chứa ram siêu dày đặc phù hợp cho mô hình xử lý đa tác vụ đồng thời. Máy chủ Dell Server EMC vẫn còn khả năng mở rộng lên đáng kể với các khe cắm PCIe 3.0.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339