0867.119.339

Icon Icon Icon
tổng thể dell 14G

Kiến Thức Sản Phẩm

TỔNG THỂ CÁC DÒNG SERVER DELL 14G HIỆN CÓ TẠI KHOSERVER

791 07/03/2022

Dell EMC là thương hiệu máy chủ lớn được người tin dùng quan tâm nhất hiện nay. Server Dell luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ về giá cả cũng như chất lượng mà chúng mang lại.máy chủ Dell 14G là thế hệ đem đến nhiều giải pháp mới giúp giải quyết những thách thức lớn về CNTT mà doanh nghiệp phải đối mặt. Hãy cùng Khoserver tìm hiểu xem server Dell 14G có gì nổi bật nhé!

Tổng quan về máy chủ Dell 14G

Như theo thông tin các bạn cũng đã biết, vào tháng 7 năm 2017 Dell EMC đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm máy chủ Dell thuộc thế hệ 14G. Các dòng máy chủ Dell PowerEdge 14G này giúp doanh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh một cách hiệu quả.

dell rack 14G

Với các dòng máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 14 trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable, với số lõi nhiều hơn 27% và băng thông bộ nhớ hơn tới 50% giúp nâng cao hiệu năng của mọi ứng dụng. Máy chủ Dell thế hệ thứ 14 được xem là dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Dell tủ rack và Tower tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Review tất tần tật về các dòng máy chủ 14G bạn nên xem thêm

Thiết kế chung của Server Dell 14G

Server Dell 14G với 2 kiểu thiết kế phổ biến nhất là R (Rack-mountable) là máy chủ có thiết kế dạng dẹt (rack) nằm ngang. T (Tower) được thiết với dạng tháp đứng giống với các thùng máy tính thông thường, M (Mô-đun) máy có thiết kế dạng mô-đun.

Với những kích thước khung máy được thiết kế với hình dáng 1U, 2U, 3U, 4U…tối ưu hóa mọi khối lượng công việc ví dụ như lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin, giải pháp đám mây,…

>>> Bạn đang tìm các dòng máy chủ 13G giá rẻ

Liệt kê các dòng máy chủ Dell 14G

Ngoài các thế hệ mới nhất, Dell vẫn tập trung đánh mạnh vào các dòng sản phẩm phổ thông là Rack 1U, rack 2U và Tower.

Sau đây là các dòng Dell 14G mở bán tại Khoserver:

Loại socket T (Tower Server) R (Server Rack)
1 socket Dell PowerEdge T40

Dell PowerEdge T140

Dell PowerEdge T340

Dell PowerEdge R240

Dell PowerEdge R340

2 socket Dell PowerEdge T440

Dell PowerEdge T640

Dell PowerEdge R440

Dell PowerEdge R540:

* Dell R540 8×3.5

Dell R540 12×3.5

Máy chủ Dell 14G tối ưu hóa năng suất, hiệu quả công việc cho doanh nghiệp

Tại Kho Server, Máy chủ cũ Dell PowerEdge thế hệ thứ 14 mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như hiệu suất làm việc. Giúp các doanh nghiệp có được nhiều giải pháp hỗ trợ công việc thông qua những công nghệ tiên tiến mà Dell EMC áp dụng vào máy chủ Dell 14G.

Hiệu năng vượt trội Dell 14G

 • Máy chủ Dell 14G giúp doanh nghiệp tối đa hóa thời gian hoạt động và khắc phục tự động giúp tăng năng suất lên tới 90%.
 • Giúp giải quyết khối lượng công việc lớn mà không phải tốn thời gian cũng như không phải đầu tư nhiều nguồn lực.
 • Giảm 72% cho các vấn đề về CNTT nhờ việc tích hợp công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
 • Có thể vận hành từ xa mọi lúc, mọi nơi thông qua OpenManage Mobile (OpenManage Enterprise)
 • Mang đến nhiều giải pháp cho quản lý công việc dễ dàng với phần mềm quản trị server tự động iDRAC 9.
 • Tích hợp phần mềm RAID Controller lưu trữ mọi dữ liệu lớn với khả năng bảo mật thông tin nội bộ.

>> R540 “trợ thủ” đắc lực cho doanh nghiệp

Dell 14G luôn sẵn tính năng và thông số kỹ thuật IDRAC 9

 • Phục hồi BIOS: Phát hiện ra một hình ảnh BIOS không hợp lệ, không đáng tin cậy khi khởi động và khôi phục lại một hình ảnh BIOS được chứng thực và đáng tin cậy.
 • IDRAC Group Manager: Cung cấp tích hợp, một-đến-nhiều giám sát và kiểm kê của iDRAC9s địa phương không có phần mềm để cài đặt. Lý tưởng cho khách hàng không muốn cài đặt và duy trì một giao diện điều khiển riêng biệt. Tính năng này yêu cầu phải có giấy phép iDRAC Enterprise.
 • Xóa bỏ Hệ thống: Với xác thực đúng cách, quản trị viên có thể xóa an toàn dữ liệu khỏi bộ nhớ cục bộ (HDD, SSD, NVM) và các thiết bị flash nhúng.
 • System Lockdown: Giúp ngăn cấu hình hoặc thay đổi phần mềm cho máy chủ khi sử dụng các công cụ của Dell. Yêu cầu Giấy phép Doanh nghiệp iDRAC.
 • Triển khai và cung cấp không liên lạc: Khi được yêu cầu với DHCP được bật từ nhà máy, máy chủ PowerEdge có thể được tự động cấu hình khi chúng được khởi động và kết nối với mạng của bạn. Quá trình này sử dụng các cấu hình dựa trên pro le để đảm bảo mỗi máy chủ được cấu hình theo các yêu cầu của bạn. Tính năng này yêu cầu phải có giấy phép iDRAC Enterprise.

Các bài viết liên quan:

Kết luận

Những thông tin giá trị vừa rồi chúng tôi vừa cung cấp đến quý bạn đọc, mong rằng nó sẽ giúp bạn có những hiểu biết về server Dell 14G này. Cần hỗ trợ tư vấn, báo giá, liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Khoserver đảm bảo cam kết sản phẩm chính hãng Dell, giá cả hợp nhất theo thị trường.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339