0867.119.339

Icon Icon Icon
server dell 14G

Kiến Thức Sản Phẩm

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG VỀ SERVER DELL 14G 1-SOCKET

445 23/02/2022

Như bạn đã biết, Dell là “ông lớn” đứng đầu trong thị trường máy chủ và so cùng top 3 dòng máy chủ lớn nhất thế giới như HP và IBM.Toàn bộ các dòng sản phẩm của Dell đều được sở hữu cấu hình nguyên đai, hoàn chỉnh từ nhà sản xuất. Trong đó không thể không kể đến Máy chủ Dell PowerEdge – dòng sản phẩm máy chủ dành riêng cho các doanh nghiệp, được ra đời và phát triển theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu chung về Máy chủ Dell PowerEdge

Các dòng máy chủ của Dell đều được trang bị để quản lý các yêu cầu của một mạng không dây hoặc mạng cáp và có thể hỗ trợ nhiều máy tính một lúc. Chúng được cung cấp sự bảo vệ tốt hơn chống lại các trường hợp xâm nhập không mong muốn. Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hiện nay Dell đang cung cấp ra thị trường ba loại máy chủ khác nhau chạy theo các mô hình dạng tháp ( tower server), dạng rack ( rack server) và máy chủ phiến mỏng ( blade server). 

>>> Top 4 server 15G được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất

Dòng PowerEdge Dell là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết thực của khách hàng, PowerEdge có tính bảo mật cao và hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. Các server Dell được thiết kế rất thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng, điện năng và chi phí. Dòng PowerEdge hoạt động hiệu quả hơn 88% và tiết kiệm năng lượng đến 65% so với dòng máy chủ thế hệ trước của nó..

Các dạng máy chủ của Dell 14G 1-socket

Dạng tháp (Tower server) phù hợp cho các doanh nghiệp có không gian văn phòng hạn chế và yêu cầu giám sát dễ dàng hơn các nguồn tài nguyên mạng. Tower server với giá cực kỳ hấp dẫn(ngang ngửa với dòng SERVER lắp ráp) song tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Dạng rack (Rack server) phù hợp với các doanh nghiệp muốn tối đa hóa không gian văn phòng, muốn có khả năng hòa trộn và kết nối các máy chủ để phù hợp với khối lượng công việc mới nổi và các ứng dụng. 

Tóm tắt các sản phẩm server thuộc Dell 14G 1-socket

  1. Server Dell Rack 1-socket

Dell PowerEdge R240

Dell PowerEdge R340

2. Server Dell Tower 1-socket

Dell EMC T40

Dell EMC T140

Dell EMC T340

Server Dell 14G – Hiệu năng cải tiến vượt trội

Hiệu quả về hiệu năng luôn là yếu tố chính được Dell cân nhắc đối với các may chu server Dell PowerEdge. Chính vì vậy các thế hệ sau của Dell, đặc biệt là Dell 14G luôn cải tiến không ngừng, cho thấy sự vượt trội về cấu hình cũng như thiết kế tối ưu. Các máy chủ luôn được tối ưu hóa để hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối thiểu.

  >>> Xem thêm bài viết Tất tần tật về Server Dell 14G 

Máy chủ Dell 14G – Giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell PowerEdge thế hệ thứ 14 mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như hiệu suất làm việc. Giúp các doanh nghiệp có được nhiều giải pháp hỗ trợ công việc thông qua những công nghệ tiên tiến mà Dell EMC áp dụng vào máy chủ Dell 14G.

  • Máy chủ Dell 14G giúp doanh nghiệp tối đa hóa thời gian hoạt động và khắc phục tự động giúp tăng năng suất lên tới 90%.
  • Giúp giải quyết khối lượng công việc lớn mà không phải tốn thời gian cũng như không phải đầu tư nhiều nguồn lực.
  • Giảm 72% cho các vấn đề về CNTT nhờ việc tích hợp công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
  • Có thể vận hành từ xa mọi lúc, mọi nơi thông qua OpenManage Mobile (OpenManage Enterprise)
  • Mang đến nhiều giải pháp cho quản lý công việc dễ dàng với phần mềm quản trị server tự động iDRAC 9.
  • Tích hợp phần mềm RAID Controller lưu trữ mọi dữ liệu lớn với khả năng bảo mật thông tin nội bộ.

>>> Các bài viết liên quan:

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn thông tin về những dòng máy chủ 1-socket thế hệ 14G của Dell. Muốn doanh nghiệp bạn vận hành tốc độ khối lượng công việc xuyên suốt hãy chọn ngay những chiếc máy chủ vừa kể tên trên. KHOSERVER địa điểm cung cấp máy chủ uy tín, chính hãng phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339