0867.119.339

Icon Icon Icon
TOP-3-SERVER-DELL-TOWER-14G

Tin Tức

TOP 3 SERVER DELL TOWER 14G – NỀN TẢNG 1 SOCKET TRỢ THỦ CHO DOANH NGHIỆP

445 15/02/2022

Server Dell EMC là “ông lớn” được vang danh trong thị trường máy chủ ngày nay. Và thế hệ Dell EMC 14G luôn được sự quan tâm ưu ái từ nhiều doanh nghiệp. Nó đảm bảo là “cánh tay trái” hỗ trợ đắc lực cho mọi khối lượng công việc với quy mô doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Và bài viết sau đây, KHOSERVER sẽ giúp bạn lựa chọn một trong top 3 dòng server dell tower 14G – nền tảng 1 socket trợ thủ cho doanh nghiệp bạn.

GIỚI THIỆU TOP 3 MÁY CHỦ TOWER 14G – 1 SOCKET

Ba máy chủ server dell tower thuộc Dell 14G 1-socket là PowerEdge T40, T140, T340 có một số tính năng mới bên trong công nghệ cũng như quản lý hệ thống OpenManage. Bộ xử lý được cung cấp nhiều hơn 50% số lõi so với những bộ xử lý được sử dụng trong các máy chủ thế hệ trước (13G) nghĩa là lên đến 6 lõi so với 4 lõi của dòng Dell 13G. Mỗi máy chủ Dell 14G 1-socket này đều có các công nghệ bộ nhớ và I / O.

QUY MÔ SỬ DỤNG CỦA DELL TOWER 14G – 1 SOCKET

Server Dell Tower T40, T140, T340 là sản phẩm máy chủ Dell 14G 1-socket phù hợp với đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt hơn nữa là các văn phòng chi nhánh từ xa (ROBO). 

HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TỪNG DÒNG MÁY CHỦ DELL TOWER 14G

Dell EMC T40

Dell-EMC-T40

Máy chủ Dell PowerEdge T40 là một máy chủ tower với kích thước nhỏ gọn, ban đầu nhìn vào sẽ trông hệt như máy tính để bàn thông thường tại nhà bạn. Dell EMC T40 thân hình nhỏ nhưng cấu hình máy bên trong đảm bảo thống nhất các ứng dụng văn phòng, điều phối và chia sẻ dữ liệu đến toàn bộ nhân viên công ty hoạt động xuyên suốt trong quá trình làm việc.

>> Bạn có thể tham khảo ngay cấu hình server dell T40 tại: Máy Chủ Dell Poweredge T40 3×3.5″

Dell EMC T140

Dell-EMC-T140

Server Dell EMC T140 được bán chạy thứ hai trong top 3 dòng server dell tower 14G tại Khoserver. Dell EMC PowerEdge T140 cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình. T140 Dell giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các khối lượng công việc kinh doanh phổ biến với chi phí hợp lý.

Lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh như:

  • Tệp và in
  • Thư và nhắn tin
  • Điểm bán hàng
  • Tài chánh

Ngoài ra, điểm mạnh của máy chủ Dell T140 này giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc. Giải quyết các vấn đề với nỗ lực CNTT ít hơn tới 72% bằng cách sử dụng công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.

>> Mua ngay Dell PowerEdge T140 giá rẻ tại đây!

Dell EMC T340 

Dell-EMC-T340

Dell Poweredge T340 là máy chủ dạng tháp rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp văn phòng dùng để lưu trữ các thông tin nội bộ và tuyệt mật tránh rò rỉ ra bên ngoài. Dù rằng tương trợ cùng một loại vận dụng có mục đích chung như T140, Dell PE T340 cung cấp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn hơn, đáp ứng cho người dùng có yêu cầu lưu trữ dữ liệu mở rộng rất nhanh hoặc cho phép ổn định tăng trưởng dữ liệu trong một khoảng thời gian dài hơn. PE T340 dành cho các doanh nghiệp nhỏ, nơi ưu tiên là tính ổn định và khả năng mở rộng. Dell T340 là một chọn lọc phổ thông cho các trang web ROBO, chả hạn như chi nhánh ngân hàng và cửa hàng bán buôn, cả hai đều cần các kết nối mạng trở lại với trung tâm dữ liệu của đơn vị.

>> Chọn mua: Server Dell EMC T340 8×3.5’’ tại Khoserver.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DELL TOWER 14G – 1 SOCKET

Với nhiều tính năng vượt trội và dòng máy chủ phân khúc ở mức giá tầm trung thì server dell tower 14G luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Các tính năng được nâng cao có thể mang lại nhiều thời gian hoạt động kinh doanh hơn. Giảm phí bảo trì thông qua tương trợ bảo hành phần cứng mới. Tăng cường tương trợ ảo hóa, cho phép người dùng hợp nhất nhiều máy chủ trên một nền móng độc nhất.

MUA DELL EMC TOWER 14G TẠI KHOSERVER

Khoserver là đối tác của Dell với hơn 10 năm chuyên cung cấp, phân phối các dòng máy chủ Dell cũ uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ, cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đặt mua ngay những server dell 14G phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

>>Tìm đọc bài viết: Khám phá dòng Tower Server mới Dell PowerEdge T350 nhiều cải tiến thú vị

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339