0867.119.339

Icon Icon Icon
TOP 5 hãng sản xuất thiết bị mạng tốt nhất thị trường

Review - Đánh Giá

TOP 5 hãng sản xuất thiết bị mạng tốt nhất thị trường

1851 14/12/2022

Thế giới công nghệ đang ngày càng phát triển từ đó kéo theo sự cả tiến của các thiết bị cũng như sản phẩm tiên tiến hơn. Bài viết hôm nay mình muốn đề cập đến cho người dùng đó chính là “TOP 5 hãng sản xuất thiết bị mạng tốt nhất thị trường”. Hãy cùng tìm đọc tại bài viết bên dưới các bạn nhé!

Thiết bị mạng là gì?

thiết bị mạng giá rẻ

Thiết bị mạng được ra đời giúp kết nối và chia sẻ đường truyền Internet phục vụ công việc của người dùng được ổn định hơn. Công nghệ ngày càng phát triển từ đó các thiết bị mạng cải tiến hơn trong mọi mặt từ thiết kế đến chức năng đi kèm theo chúng.

Những thương hiệu đình đám chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị kết nối mạng chất lượng, mang đến nhiều công năng hữu ích mà bạn nên tham khảo qua để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

>>> Ghé ngang bài viết Thiết bị mạng là gì? Chức năng, vai trò và bao gồm những gì?

TOP 5 hãng sản xuất thiết bị mạng tốt nhất thị trường

Tại sao bạn phải lựa chọn thiết bị mạng chính hãng? Thiết bị mạng chất lượng, uy tín? Như các bạn đã biết thì ngày nay tất cả công việc của cá nhân hay tổ chức lớn đều phải vận hành trên các thiết bị máy móc và cần kết nối mạng đường truyền internet ổn định để quá trình làm việc xuyên suốt và hiệu quả hơn.

Những thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị kết nối mạng thông minh mà bạn nên chọn lựa bao gồm:

Ruijie Reyee

Ruijie Networks là thương hiệu đình đám có uy tín hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm hỗ trợ kết nối mạng như thiết bị mạng, thiết bị chuyển mạch, router mạng,..

Dahua

Dahua là thương hiệu xuất hiện lâu năm trên thị trường, là nhà cung cấp các thiết bị an ninh các giải pháp mạng hiệu quả, mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng, hạn chế những tình trạng giật lag, kém ổn định trên diện rộng.

Unifi Ubiquiti

Khi nhắc đến Ubiquiti thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến tập đoàn công nghệ lớn nhất hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng, thiết bị chuyển mạch thông minh không dây với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, hỗ trợ người dùng trong việc kết nối và sử dụng mạng Internet vào công việc, hoạt động vui chơi giải trí,…

Grandstream

Đây là hãng sản xuất thiết bị mạng uy tín chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng như router mạng, thiết bị chuyển mạch,… với thiết kế nhỏ gọn, mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

Hikvision

Hikvision là một trong những thương hiệu đình đám, chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ kết nối mạng với nhiều tính năng thông minh, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thời gian thi công vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt hơn cả là thiết bị này hỗ trợ thiết lập mạch ảo giữa 2 cổng khác nhau mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào lên cổng còn lại, việc chuyển nhận dữ liệu cũng được thực hiện rất nhanh chóng.

Kết luận

Vừa rồi mình đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về thiết bị mạng cũng như các thương hiệu sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu đang có nhu cầu cần mua thiết bị mạng hoặc router mạng với giá rẻ nhất tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Máy Chủ Việt nhé.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339