0867.119.339

Icon Icon Icon
Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?

Kiến Thức Sản Phẩm

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?

878 19/04/2022

Máy chủ Dell PowerEdge là thương hiệu server nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, xếp thứ 2 là nhà họ HPE và IBM. Đây được coi là thiết bị cung cấp, lưu trữ dữ liệu thông tin để phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng các hệ thống máy chủ khác nhau, tùy vào tính chất công việc để lựa chọn.

Hãy cùng Khoserver đi tìm lời giải thích vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?

Mục lục

Tại sao máy chủ Dell PowerEdge phù hợp với doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?

Sản phẩm Dell PowerEdge thuộc dòng server tầm trung, phổ biến nhất trong nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm được thiết kế với mục tiêu giúp khách hàng đạt hiệu suất làm việc cao, vận hành đơn giản, linh hoạt. Mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi đầu tư cho dòng máy chủ Dell này chỉ cao hơn một chút so với một PC có cấu hình cao.

Ví dụ cho dòng này là Máy chủ Dell PowerEdge T340, hoặc dòng Dell T140 Mini Tower sẽ rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý khoảng 50 đến 250 máy, giúp kiểm soát dữ liệu dễ dàng kể cả các máy tại các văn phòng chi nhánh ở xa.

Tự động hóa thông minh 

Toàn bộ vòng đời của máy chủ Dell EMC có thể được tự động hóa, từ khi triển khai đến khi nghỉ hưu, sử dụng trí thông minh nhúng. Nó giải phóng thời gian và tài nguyên CNTT để triển khai ở nơi khác, cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất của các hoạt động dựa trên máy chủ.

Bảo mật tích hợp 

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ Dell PowerEdge?

Với dữ liệu là tài sản quan trọng nhất mà doanh nghiệp có thể có, điều quan trọng là nó không bao giờ bị xâm phạm. Máy chủ Dell EMC có khả năng bảo vệ được tích hợp trong phần cứng và phần sụn của mỗi máy chủ. Hơn nữa, các máy chủ có thể được quản lý từ một nền tảng tập trung duy nhất trong OpenManage, cho phép kiểm soát tốt hơn.

Sự lựa chọn rộng rãi 

Một loạt các tùy chọn máy chủ của Dell EMC phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trên tất cả các ngành. Cho dù khách hàng của bạn yêu cầu máy chủ 1 socket, 2 socket, dạng rack, tower hoặc máy chủ hỗn hợp, đều có giải pháp Dell EMC phù hợp. Danh mục cơ sở hạ tầng mô-đun của Dell EMC cho phép tùy chỉnh thêm cho những doanh nghiệp muốn kết hợp các tùy chọn khác nhau.

Xem thêm: Khác biệt giữa 2 máy chủ Dell 14G 1-socket và 2-socket

Khả năng chưa từng có 

Khi nói đến hiệu suất, máy chủ Dell EMC được thiết kế để cung cấp. Có khả năng cung cấp các truy vấn nhanh hơn tới 20,8 lần và nhiều hơn 41% số giao dịch mỗi giây, máy chủ Dell EMC đảm bảo khách hàng của bạn luôn dẫn đầu đối thủ và tiếp tục thúc đẩy thông tin chi tiết và tăng trưởng.

Quản lý máy chủ đơn giản, tối ưu

OpenManage có chức năng quản lý hệ thống cao cấp mà vẫn được trang bị trên máy chủ tầm trung Dell PowerEdge. Công cụ này giúp rút ngắn gần 1 nửa thời gian triển khai so với máy chủ thông thường nhưng vẫn đảm bảo hoạt động quản lý tối ưu. Đây là bộ công cụ trực quan và đơn giản cho phép update phần mềm tự động, rút ngắn thời gian quản trị lên đến 95% so với cách cập nhật thủ công.

Các bài viết liên quan:

Ngoài ra, Dell PowereEdge có thể cài đặt các hệ điều hành và quản lý công việc như quản lý mạng dây, email nội bộ, phần mềm kế toán, chia sẻ máy in, theo dõi hiệu quả công việc nhân viên dễ dàng.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339