0867.119.339

Icon Icon Icon
Xếp hạng hiệu năng Card VGA của "đội đỏ" AMD 2022

Tin Công Nghệ

Xếp hạng hiệu năng Card VGA của “đội đỏ” AMD 2022

2321 26/08/2022

Đội “đỏ” và đội “xanh” , hai chức danh mà anh em công nghệ Việt Nam đặt cho hai nhà sản xuất card VGA tốt nhất hiện nay. Hôm nay theo chân Khoserver theo dõi bảng xếp hạng hiệu năng của nhà AMD nhé.

Thực trạng hiện nay

Dòng card đồ họa trên thị trường hiện nay có rất nhiều, VGA NVIDIA là cái tên nổi bật trong sản xuất card đồ họa, tuy nhiên vẫn nhà AMD cũng không hề thua kém, sản phẩm của AMD luôn được bán ra thị trường mức giá vô cùng hợp lý, chất lượng lại vô cùng tốt

Vì vậy hai công ty “Xanh” và “Đỏ” luôn luôn đối đầu và cạnh tranh nhau, cuộc chiến cạnh tranh giữa đội đỏ và đội xanh vẫn luôn hiện hữu bao năm nay. Và bản thân người dùng lại càng thích thú những công nghệ mới mà cả hai mang lại.

Xếp hạng hiệu năng Card VGA của "đội đỏ" AMD 2022

Chất lượng của Card đồ họa AMD

Card đồ họa AMD có rất nhiều dòng sản phẩm cũng như chất lượng không thua kém gì so với NVIDIA, đó cũng là lí do cả 2 công ty này luôn cạnh tranh nhau trong suốt bao nhiêu năm qua, cũng như mang tới cho người dùng rất nhiều sản phẩm chất lượng.

Có rất nhiều Card đồ họa AMD khác nhau để mua, nên đôi khi nó có thể gây nhầm lẫn với những người mới mua dòng Card này. Chưa kể với tình trạng tăng giá và hết hàng từ “nông dân”, có thể nói rằng đánh giá hiệu suất chỉ bằng giá thành là không khả thi. Hoặc những con card đồ họa cũ hiệu năng có thể đã giảm đi đáng kể.

Vì vậy dưới đây Khoserver đưa ra danh sách Card đồ họa AMD được sắp xếp theo thứ tự Hiệu suất giúp bạn nắm được hiệu năng card đồ họa nào tốt nhất, để từ đó chọn lựa sao cho phù hợp.

Danh sách card đồ họa AMD theo thứ tự hiệu suất của những năm gần đây tới 2022

Xếp hạng hiệu năng Card VGA của "đội đỏ" AMD 2022

Theo : gpucheck.com

Kết luận

Sau cùng thì dù là NVIDIA hay AMD thì 2 hãng sản xuất card đồ họa tốt nhất, vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng đến với người dùng. Tại Khoserver cũng có nhiều loại card đồ họa cũ mà bạn cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các linh kiện server cũ khác vui lòng liên hệ:

Websitehttps://khoserver.com

Hotline0867.119.339

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339