0867.119.339

Icon Icon Icon
ASUS ra mắt Card đồ họa không cần cáp

Tin Tức

ASUS ra mắt Card đồ họa không cần cáp

117 19/09/2023

Cùng với sự phát triển trong lĩnh vực CNTT, các linh kiện đặc biệt là card đồ họa được các nhà sản xuất tập trung phát triển dựa vào nhu cầu người dùng nhằm nâng cao hiệu suất và đem lại sự tiện lợi cho hệ thống. ASUS cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt card đồ họa “không cần dây cáp” đem lại cho người dùng một trải nghiệm mới.

Tổng quan card đồ họa GeForce RTX 4070 BTF

Card đồ họa GeForce RTX 4070 BTF, có thiết kế không cần cáp mới, tạo nên những bản dựng PC gọn gàng. ASUS bắt đầu bán card đồ họa không cần cáp GeForce RTX 4070 BTF.  Điều này có nghĩa là người dùng không cần kết nối thêm bất kỳ dây cáp nguồn nào vào card, giúp tạo ra một cấu trúc máy tính gọn gàng và hiệu quả hơn, nhưng ngược lại giá thành lại “đắt” hơn nhiều so với các loại card truyền thống.

GeForce RTX 4070 BTF đi kèm với giải pháp độc quyền của ASUS, dưới dạng đầu nối mới không yêu cầu bất kỳ đầu nối cáp nào. Đầu nối này được gắn nhãn là “GC-HPWR”. Mặc dù đã đề cập rộng rãi về đầu nối nhưng cổng GC-HPWR thay thế các đầu nối nguồn 12WPHR & 8-Pin truyền thống và có thể cung cấp nguồn điện 600W mà không cần bất kỳ đầu nối “có dây” nào.

Tuy nhiên, điều này yêu cầu sử dụng một bo mạch chủ đặc biệt được trang bị cổng kết nối tương ứng. Nếu không có bo mạch chủ này, card đồ họa sẽ không hoạt động.

Xem thêm bài viết : Giá bán NVIDIA GeForce RTX 4000 series tại US

ASUS ra mắt Card đồ họa không cần cáp

Mục tiêu của ASUS khi cho ra mắt dòng GPU GeForce RTX 40 BTF

Về chủ đề này, dòng GPU GeForce RTX 40 BTF của ASUS cho thấy mục tiêu của công ty là thoát khỏi cách tiếp cận thông thường được áp dụng trong ngành và kết nối “GC-HPWR” mới là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, đối với những người muốn mua GPU, bạn nên biết rằng công ty đang quảng cáo nó dưới dạng “trọn gói” bao gồm bo mạch chủ WiFi TX Gaming B760-BTF và GPU RTX 4070 TX BTF . Điều này là do GPU không thể hoạt động nếu không có bo mạch chủ tương thích, đó là lý do tại sao gói này có ý nghĩa. Bo mạch chủ này cũng được thiết kế với sự hợp tác của DIY-APE, đơn vị đang tự mình đưa ra một số thiết kế ấn tượng.

ASUS ra mắt Card đồ họa không cần cáp

Đánh giá chung card đồ họa nhà ASUS

Dòng sản phẩm ASUS BTF nhìn chung có tính thẩm mỹ cao và những sản phẩm mới tham gia cũng không phải là ngoại lệ. Chúng có tông màu trắng và xanh mòng két cùng nhãn hiệu “BTF” trên khắp khung máy. Nó mang lại một cái nhìn khác biệt và tin rằng ASUS đã cố tình áp dụng cảm giác “tương lai” với các sản phẩm BTF của họ.

ASUS ra mắt Card đồ họa không cần cáp

Tuy nhiên trên thực tế trở ngại mà e rằng các sản phẩm BTF của ASUS sẽ gặp phải là việc ngành áp dụng những cải tiến đi kèm với chúng. ASUS đã giải quyết vấn đề này ở một mức độ nào đó bằng cách cung cấp vỏ GT502 chuyên dụng, được điều chỉnh để hỗ trợ các đầu nối và phần cắt mới nhưng nhìn chung không phải người dùng nào cũng thích nó.

ASUS hiện đang bán combo và combo đầy đủ bao gồm: 

  • Bo mạch chủ và card đồ họa BTF với giá 962 USD (khoảng 23.3 triệu đồng) tại Trung Quốc.
  • Bo mạch chủ, card đồ họa và gói vỏ GT502 với giá bán 1.140 USD (khoảng 27.6 triệu đồng)..

Và các gói chắc chắn ở phạm vi cao hơn; tuy nhiên, theo thời gian, giá sẽ giảm, đặc biệt là sau khi phát hành trên toàn cầu. Giá cả cũng phản ánh tính chất hơi cao cấp của những sản phẩm này vì chúng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế.

>> Tham khảo thêm card màn hình được cung cấp tại Khoserver.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo đến Khoserver, tại đây chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm máy chủ, máy trạm, linh kiện cũ với giá tốt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Hotline0867.119.339

Facebookhttps://www.facebook.com/khomaychu.khoserver

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339