0867.119.339

Icon Icon Icon
bộ lưu trữ mạng NAS

Kiến Thức Sản Phẩm

Bộ lưu trữ NAS là gì?

435 13/10/2022

Để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn bạn nên chọn cho mình một giải pháp hoàn hảo đó chính là bộ lưu trữ nas. Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn am hiểu sâu về bộ lưu trữ nas này nhé!

NAS là gì?

nas lưu trữ dữ liệu

NAS (Network Attached Storage) là một thiết bị lưu trữ thông minh được kết nối với hệ thống mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu của gia đình và đồng nghiệp của mình trên thiết bị lưu trữ NAS, từ các tài liệu quan trọng đến các bộ sưu tập ảnh, nhạc và video quan trọng. Bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể truy cập các folder và sử dụng các dịch vụ khác nhau do NAS lưu trữ dữ liệu cung cấp thông qua Internet.

>>> Tham khảo ngay một vài sản phẩm thiết bị lưu trữ nas synology

Tại sao bạn và gia đình nên sở hữu thiết bị NAS

Bạn chụp bao nhiêu ảnh và quay video mỗi ngày? Điện thoại hoặc Laptop của bạn sắp hết dung lượng? Thách thức liên tục của Synology là số lượng dữ liệu kỹ thuật số tiếp tục tăng lên và chúng nằm rải rác trên các thiết bị và dịch vụ khác nhau. Để hợp nhất các dữ liệu này vào một nơi an toàn, bạn cần một giải pháp lưu trữ tập trung và an toàn.

Hạn chế chính của việc lưu trữ dữ liệu trên các dịch vụ Cloud Public là cho phép người khác giữ tất cả dữ liệu cá nhân của bạn và phí đăng ký hàng tháng cao. Những thiếu sót của ổ USB bao gồm thiếu khả năng truy cập ngoài trang web và sao lưu tự động đến tính di động có thể dẫn đến mất mát hoặc hư hỏng.

NAS là giải pháp thay thế tốt nhất và là nhu cầu thiết yếu cho ngôi nhà hiện đại.

Lợi ích khi bạn sử dụng thiết bị lưu trữ NAS Synology

Synology nas

Tự động sao lưu PC và Mac

Drive cho phép gia đình bạn đồng bộ hóa các dữ liệu giữa NAS Synology và PC / Mac của họ. Drive hỗ trợ khôi phục các phiên bản trước và chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ máy tính cục bộ để tối đa hóa hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng Mac, bạn cũng có thể sao lưu máy Mac của mình vào NAS Synology thông qua Time Machine.

  • Đồng bộ hóa dữ liệu cho PC / Mac bằng Drive
  • Sao lưu dữ liệu từ Mac sang NAS với Time Machine

NAS là trình truyền phát đa phương tiện tối ưu

Bạn muốn xem video từ máy tính, thiết bị di động, Apple TV và Android TV mà không phải sao chép chúng giữa các thiết bị? Video Station truyền video tới các thiết bị này. Nó cũng làm phong phú thêm bộ sưu tập video của bạn với các thumbnail được tải xuống tự động, tìm kiếm phụ đề từ Internet và cho phép bạn chia sẻ video với bạn bè.

>>> Tham khảo thêm các thiết bị lưu trữ thương hiệu Qnap, HPE Storage, Supermicro

Sử dụng NAS dễ dàng và thân thiện với ngân sách

Synology cung cấp các dịch vụ tiết kiệm thời gian khác nhau. Chỉ cần đăng ký ID QuickConnect, cho phép truy cập tiện dụng vào NAS của bạn và giúp bạn không cần cài đặt trên Router phức tạp. Giao diện người dùng trực quan và các hướng dẫn toàn diện cũng giúp bạn dễ dàng quản lý NAS của mình.
Bạn mệt mỏi với việc nâng cấp các gói lưu trữ Cloud Public của mình? Synology NAS cung cấp không gian lưu trữ lớn hơn nhiều mà không tính phí đăng ký hàng tháng. Chỉ cần chia sẻ không gian lưu trữ với các thành viên trong gia đình – một khoản đầu tư nhỏ sẽ mang lại lợi ích cho cả gia đình.

>>> Đề xuất TOP 4 model NAS Synology uy tín, chính hãng được cung cấp bởi Máy Chủ Việt:

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339