0867.119.339

Icon Icon Icon
máy chủ ảo

Kiến Thức Sản Phẩm

Doanh nghiệp bạn có nên sử dụng máy chủ ảo hay không?

400 23/02/2022

Đại dịch vừa qua đã làm thay đổi cách mà mọi người thực hiện từ việc học đến quy trình công việc qua các mô hình kinh doanh. Thay vào đó, đại dịch đã đến để đẩy nhanh một sự thay đổi vốn đã không thể tránh khỏi. Vì vậy, cho dù bạn có một công ty hay nếu bạn đang tự kinh doanh, bạn nên suy nghĩ về việc lựa chọn một máy chủ tốt để hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn.

Mục lục

Máy chủ ảo giúp được gì cho bạn?

Có thể nói, thuê máy chủ ảo là một biện pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu lưu trữ thông tin và xử lý số liệu với dung lượng lớn. Mà vẫn muốn đảm bảo chi phí nằm trong phạm vi chi tiêu của mình.
Với đại đa số các doanh nghiệp hiện nay, việc máy chủ ảo chất lượng là một giải pháp lý tưởng để lưu trữ, xử lý thông tin dữ liệu cũng như vận dụng các tài nguyên khác để phục vụ vào công việc của mình. Việc thuê máy chủ ảo sẽ giúp các doanh nghiệp có thể xử lý một khối lượng thông tin với dung lượng lớn, nhưng vẫn muốn đảm bảo chi phí nằm ở mức thấp, thuộc tầm kiểm soát của mình.

máy chủ ảo dành cho doanh nghiệp
Sau khi thuê máy chủ ảo chất lượng, bạn có thể sử dụng chúng để làm máy chủ game, máy chủ cho Email Server hay thậm chí là một ổ lưu trữ dữ liệu trên đám mây dễ dàng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp xem việc thuê máy chủ ảo chất lượng như là một giải pháp để lưu trữ thông tin của các trang Web, giúp tiếp cận với khách hàng của mình dễ dàng hơn. Máy chủ ảo sẽ là công cụ đắc lực không thể thiếu khi bạn muốn phát triển công việc kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu trên Internet.

Các tiêu chí để lựa chọn một máy chủ ảo tốt

Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình máy chủ ảo tốt nhất và phù hợp nhất.

Các thông số liên quan đến máy chủ ảo

RAM: Bạn nên chú ý chọn loại Ram và cấu hình RAM phù hợp
CPU core: số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu của máy chủ ảo càng cao, do đó, bạn sẽ được chọn trung bình từ 1 đến 6 core.
SSD: là một loại ổ cứng bán dẫn để lưu trữ dữ liệu và có tốc độ truy xuất dữ liệu cao.
Băng thông: là lưu lượng bạn được phép truyền tải và sử dụng
Phí khởi tạo: là chi phí ban đầu bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ

Xem thêm: Top 5 nhà cung cấp VPS tại Việt Nam tốt nhất

Cấu hình

Cấu hình máy chủ bạn nên chọn loại mạnh và tốt để hoạt động của máy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng nên tính toán về việc phân bố các RAM cho từng bộ phần của máy để có thể tính đến chuyện nâng cấp máy chủ sau này.
Cấu hình máy chủ ảo phải phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp

Hệ điều hành

Bạn nên chọn hệ điều hành ổn định chất lượng mà có tính bảo mật cao. Bởi nếu dữ liệu của bạn bị người khác lấy cắp thì hậu quả sẽ khó có thể lường trước được. Tùy vào nhu cầu và khoản chi bạn cho phép để chọn loại máy chủ ảo phù hợp cho mình, từ đó, bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Giá cả dịch vụ thuê máy chủ ảo

Bạn nên chọn trung tâm dịch vụ có giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng để tránh trường hợp chi phí quá giới hạn khoản chi mà bạn đặt ra từ đầu, dẫn đến việc nợ nần chồng chất.

Nơi thuê máy chủ ảo chất lượng

Khoserver địa điểm mua bán và thuê máy chủ ảo giá rẻ uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cam kết lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp bạn an toàn tránh khỏi những kẻ trộm không thể lường trước được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ này nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339