0867.119.339

Icon Icon Icon
server là gì

Tin Tức

HÉ LỘ ĐỊA ĐIỂM BÁN MÁY CHỦ GIÁ RẺ, UY TÍN

370 24/01/2022

Mỗi doanh nghiệp của chúng ta việc sở hữu một máy chủ riêng luôn là vấn đề tất yếu. Chúng đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu cũng như tất cả các thông tin cốt lõi của bạn. Vì thế việc mua bán và kinh doanh các loại máy chủ server dần trở nên thịnh hành hơn. Vậy các bạn đã tìm ra cho mình một địa chỉ bán máy chủ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng chưa nhỉ? Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm này nhé.

Máy chủ là gì?

Máy chủ hay còn gọi là server được hiểu theo ba nghĩa như sau:

– Máy chủ là một thiết bị có địa chỉ IP tĩnh, có khả năng kết nối với Internet. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm cũng như cấu hình thì máy chủ có năng lực xử lý rất cao và khả năng lưu trữ lớn. Ở đó các phần mềm được cài đặt vào để cho các máy tính khác truy cập vào và yêu cầu cung cấp các dịch vụ, tài nguyên.

máy chủ là gì
máy chủ là gì

– Máy chủ cũng có thể là một hệ thống đáp ứng yêu cầu trên một mạng máy tính để cung cấp hoặc là hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng. Nó có thể chạy trên một máy tính chuyên dụng, hoặc là nhiều máy tính nối mạng có khả năng lưu trữ.

Những loại máy chủ phổ biến hiện nay?

Tùy theo từng phương pháp mà ta có thể chia máy chủ ra thành nhiều loại khác nhau. Nếu dựa theo phương pháp xây dựng một hệ thống máy chủ, ta có thể chia thành ba loại như sau:

Máy chủ riêng (Dedicated Server)

Máy chủ riêng là một máy chủ server chạy với phần cứng và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng riêng biệt.

máy chủ riêng

Máy chủ đám mây (Cloud Server)

Cloud Server là một máy chủ được kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau với một hệ thống lưu trữ Storage Area Network. Loại máy chủ này có đặc điểm nổi bật đó chính là tốc độ truy xuất nhanh chóng, vượt trội. Qua đó máy chủ có thể hoạt động cực kỳ ổn định và hạn chế được tối đa tình trạng downtime.

máy chủ đám mây

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) 

Máy chủ ảo được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa phần cứng. Công nghệ này cho phép phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo (VPS) khác nhau trên chính máy chủ vật lý đó. Những VPS này có đầy đủ các tính năng tương tự như một máy chủ vật lý bình thường.

>>> Lựa chọn cho doanh nghiệp bạn 1 bộ đôi máy chủ Rack 1U: https://bit.ly/33ZEsOH

Sử dụng máy chủ có những lợi ích gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chủ của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Đối với doanh nghiệp, có thể nói, server có thể thay thế con người giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc lưu trữ, xử lý dữ liệu, thông tin. Khi sử dụng máy chủ, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được giảm tải một khối lượng công việc đáng kể.

sử dụng máy chủ mục đích gì

Máy chủ riêng còn hỗ trợ bảo mật các thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp. Do không có sự chia sẻ nguồn tài nguyên khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ từ bên thứ 3. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa những rủi ro, đánh cắp thông tin.

Các bài viết liên quan:

Bên cạnh đó, sử dụng máy chủ còn giúp cho quy trình làm việc của doanh nghiệp trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn nhờ vào khả năng điều khiển các hoạt động từ xa. 

Bạn đang tìm một địa chỉ bán máy chủ đã qua sử dụng giá rẻ uy tín?

Trên thị trường hiện nay các dòng server cũ rất nhiều nhưng không phải đâu cũng là nhà cung cấp uy tín. KHOSERVER – KHO MÁY CHỦ GIÁ RẺ (nơi cung cấp máy chủ server cũ giá rẻ) là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ uy tín tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy chủ cũ nhưng chất lượng không hề kém từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HPE, Lenovo,…

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, KHOSERVER đủ năng lực để hỗ trợ tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm máy chủ giá rẻ uy tín để phục vụ quý khách hàng.

Nếu bạn cần quan tâm về máy chủ giá rẻ hoặc báo giá máy chủ server Dell cũ giá rẻ thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

HOTLINE: 0867.119.339

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339