0867.119.339

Icon Icon Icon
máy chủ Dell Poweredge R940

Kiến Thức Sản Phẩm

Máy chủ Dell PowerEdge R940 – dòng máy chủ 14G 4 socket

510 01/03/2022

Doanh nghiệp bạn đang cần một máy chủ với bộ lưu trữ và tốc độ xử lý khối lượng công việc nhanh. Giờ đây, server Dell PowerEdge R940 luôn là tâm điểm đáng lựa chọn cho doanh nghiệp ở nhu cầu này.

Phân tích chuyên sâu nội thất Dell EMC R940

Dell R940 là kim cương sáng giá của dòng máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell EMC, mang đến một gói Xeon Scalable mạnh mẽ trong một khung giá 3U nhỏ gọn. Đây là hệ thống 4 socket đầu tiên trong dòng sản phẩm 14G.

dell poweredge R940

Nhắm đến một loạt các khối lượng công việc quan trọng, dòng máy chủ R940 cung cấp một tiềm năng mở rộng ấn tượng với hỗ trợ bộ nhớ ram DDR4 6TB, 12 mô-đun NVDIMM-N hiệu suất cao và 13 khe cắm mở rộng PCI-Express (PCIe). Bộ nhớ có vẻ tốt, vì khung gầm có chỗ cho 24 ổ đĩa SFF và được trang bị cho các ổ SSD PCIe NVMe.

>> Tham khảo ngay máy chủ R540 “trợ thủ” đắc lực cho doanh nghiệp

Đồng thời, nó được xây dựng rất lớn trên phiên bản trước đó, chiếc máy chủ thế hệ 13G R930, bằng cách cung cấp thêm 50% ổ đĩa NVMe cộng với khả năng I / O thứ ba và ngắn hơn 1U, có mật độ rack cao hơn. Dell EMC tuyên bố rằng R940 cung cấp thêm 27% lõi – mặc dù nó phải dựa trên R930 này với bốn Xeon E7-8800 v4 22 lõi và không phải với các mô hình 24 lõi, chỉ tăng 17%.

Khối lượng công việc lý tưởng mà R940 hỗ trợ tối đa

  • Cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ
  • Phân tích
  • Chuyển đổi Unix sang Linux
  • ERP, CRM
  • Ảo hóa mật độ cao

Tính năng quản lý thông minh từ máy chủ R940

R940 hỗ trợ bộ điều khiển iDRAC9 mới nhất của Dell EMC trình bày một giao diện web dựa trên HTML5 sang trọng. Điều này cung cấp một kho tàng thực sự của thông tin về mọi thành phần quan trọng, một hệ thống kiểm kê đầy đủ, nhiều đồ thị hiệu suất và truy cập cấu hình trực tiếp tới bộ điều khiển RAID PERC.

>>> Mua ngay máy chủ giá rẻ – máy chủ rack 1U, dual 2 socket 

IDRAC9 tập trung mạnh vào bảo mật bằng chế độ khóa hệ thống ngăn người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình nào. Từ đó, doanh nghiệp bạn không phải lo lắng bị đánh cấp dữ liệu hay bất kì ai đó có thể thay đổi một điều gì tại máy chủ này. Nó cũng cung cấp bảo mật chuỗi cung ứng đầy đủ vì các gói phần mềm được ký mã hóa.

Dòng máy chủ này có mô-đun đồng bộ hóa nhanh. Nhấn nút dưới hệ thống ID LED kích hoạt Bluetooth cho phép kết nối iPad trực tiếp với máy chủ thông qua ứng dụng OpenManage Mobile (OMM) iOS để chẩn đoán tại chỗ.

Phần mềm OpenManage Essentials hiện đang được tìm kiếm và sẽ sớm được thay thế bởi OpenManage Enterprise.

Bạn đã lựa chọn địa điểm mua R940 ở đâu chưa nhỉ?

Khoserver – Chuyên cung cấp server cũ thanh lý giá rẻ uy tín, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn sự trải nghiệm công việc tuyệt vời từ những chiếc máy chủ này.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339