0867.119.339

Icon Icon Icon
Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển

Kiến Thức Sản Phẩm

Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển

251 14/04/2022

Máy chủ Dell T340 thuộc Dell 14G, có thiết kế dạng tháp đứng (tower), là một server hoàn chỉnh được thiết kế để phục vụ các Startup, SMB, SME. T340 Dell có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp các giải pháp đầu cuối cho hệ điều hành, tăng khả năng tương thích với hệ điều hành máy chủ. Với cấu hình mạnh mẽ server Dell EMC 14G này đủ sức giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, cho dù là khối lượng công việc lớn… Hãy cùng Khoserver, đi vào phân tích sâu bên trong máy chủ Dell này nhé!

Tổng quan về thiết kế bên ngoài Dell T340

Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển

Đập vào mắt người nhìn là thân hình cường tráng với Khung máy có kích thước 16,94 x 8,58 x 23,7 (không bao gồm phần nhô ra của PSU, chân và khung).
Một trong những tính năng nổi bật của Dell EMC PowerEdge T340 là 8 khoang 3.5 inch của nó cũng có thể hỗ trợ ổ 2.5 inch với các khay chuyển. Dell EMC có thể có khả năng phù hợp với một vịnh thứ 5 trên mỗi hàng theo quan điểm không gian vật lý, nhưng hãng họ không làm vậy, thay vào đó, các ổ cứng được bố trí cách nhau để cung cấp thêm không gian làm mát các ổ đĩa. Điều đó làm giảm yêu cầu luồng không khí, làm cho một máy chủ ít ồn hơn. Đây là một yếu tố thiết kế nhỏ, nhưng góp phần làm cho tổng quan máy chủ trở nên tốt hơn.

Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển
Di chuyển đến mặt phía sau của Dell PE T340, I/O phía sau khá chuẩn cho phân khúc máy chủ này. Có các cổng VGA và serial port cùng với bốn cổng USB 2.0. Dell EMC PowerEdge T340 cũng trang bị hai cổng USB 3.0 cho phép truyền USB hoặc ổ cứng ngoài nhanh hơn để tải thêm dung lượng bên ngoài hoặc tải file hình ảnh hệ điều hành. Có hai cổng mạng 1GbE cùng với cổng quản lý iDRAC.

>>> Bạn đang quan tâm cấu hình server mức giá rẻ chỉ với 14.xxxVNĐ, xem ngay Dell Server T40

Nội thất của Server Dell T340

Sau khi mở nắp máy, chúng ta thấy được không gian bên trong khung máy rất rộng rãi và thông thoáng. Bo mạch chủ được lật ngược so với việc triển khai bo mạch chủ mATX thông thường và chúng tôi thấy một vách ngăn không khí hướng không khí từ các lồng ổ cứng, qua bộ tản nhiệt CPU và ra phía sau khung máy. Quạt 120mm đó làm mát phần lớn các thành phần chức năng của hệ thống.

Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển

  • Trung tâm của PE T340 là “trái tim” với bộ vi xử lý Intel Xeon E – 2200 product family, Intel Pentium, Intel Core i3, Intel Celeron, phân bổ theo từng cấu hình khác tại Khoserver thì CPU của T340 Dell là Intel Xeon E – 2224 hoặc E – 2234.
  • Bo mạch chủ trên máy có 4 khe cắm RAM DDR4 DIMM hỗ trợ ECC DIMM và có thể hỗ trợ lên đến 8GB hoặc 16GB DDR4-2666 UDIMM mang lại khả năng xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng gia tăng hiệu suất công việc. Có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM gia tăng thêm hiệu năng của máy chủ.
  • Bộ nhớ với ổ cứng HDD 1TB 7200RPM SATA 3.5 giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến lưu trữ với không gian lớn.
  • Tích hợp phần mềm quản trị iDRAC 9 giúp công việc quản lý trở lên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, cho phép triển khai, giám sát, cập nhật và cấu hình và quản lý

>>> Bài review chi tiết về sức mạnh của cấu hình máy chủ Dell EMC T340, bạn có thể xem thêm để hiểu hơn về dòng server này

Dell EMC T340 mang tầm giá trị cao cho doanh nghiệp

Máy chủ Dell T340 song hành cùng doanh nghiệp phát triển

Hiện nay, nhu cầu cạnh tranh cao, tốc độ xử lý khối lượng công việc lớn thì hầu hết các doanh nghiệp đều chọn cho mình loại server mang lại hiệu suất làm việc cao, đặc biệt là bảo mật thông tin dữ liệu so với việc sử dụng các máy chủ thuê ngoài. Và Dell server T340 đang cho thấy mình là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Như vậy, có thể thấy không sai khi Dell PowerEdge T340 đang được nhiều doanh nghiệp chọn để tăng hiệu quả công việc. Với việc T340 sở hữu cho mình nhiều tính năng và cấu hình vượt trội như vậy. Nếu bạn có nhu cầu mua Server Dell này, hãy liên hệ với Khoserver qua thông tin bên dưới.

>>> Bài viết liên quan về đánh giá chi tiết Server Dell PowerEdge T340
KHOSERVER – KHO MÁY CHỦ GIÁ RẺ
Hotline: 0867.111.333

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339