0867.119.339

Icon Icon Icon
ổ cứng HDD lưu trữ

Kiến Thức Sản Phẩm

Tại sao bạn nên sử dụng ổ cứng HDD Synology cho thiết bị lưu trữ của mình

519 14/10/2022

Với mức chi phí mà người dùng bỏ ra đầu tư một thiết bị Nas có thể cao hơn một máy tính đơn giản. Nhiều người họ vẫn dùng máy tính thông thường bởi vì chi phí rẻ hơn. Đơn giản vì họ không biết rằng máy tính để bàn không được thiết kế cho môi trường hoạt động liên tục và yêu cầu an toàn, bảo mật dữ liệu . Với độ tin cậy cao hơn, Nas Synology được thiết kế chuyên biệt cho môi trường NAS hoạt động.

Với thiết kế tối ưu nhiệt độ và chống rung cho HDD được thiết kế riêng cho hoạt động NAS, cung cấp khả năng hoạt động 24/7 với tốc độ cao hơn. Chi phí một giải pháp Synology ban đầu có thể cao, nhưng với mức độ ổn định và độ tin cậy cao giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài và tổng chi phí sở hữu, vận hành (TCO) thấp hơn và lợi nhuận đầu tư (ROI) tốt hơn).

Các yếu tố khi xem xét lựa chọn HDD cho thiết bị NAS

Tại sao bạn nên sử dụng ổ cứng HDD Synology cho thiết bị lưu trữ của mình

Ổ cứng HDD lưu trữ là nơi tập trung các dữ liệu của doanh nghiệp bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Với dung lượng lưu trữ lớn bạn và doanh nghiệp có thể lựa chọn ổ cứng HDD một cách tuyệt vời nhất.

Hoạt động liên tục 24/7

HDD của máy tính chỉ hoạt động khi máy tính được bật, trong khi Nas Synology có thể hoạt động 24/7. Các ổ cứng HDD trên máy tính để bàn có khả năng bị lỗi khi hoạt động liên tục trong thời gian dài, vì vậy bạn cần các HDD được thiết kế có mục đích để hoạt động liên tục, đặc biệt khi triển khai hệ thống NAS lớn.

Kiểm soát nhiệt độ và khả năng chịu rung

Các HDD hoạt động cùng nhau cùng lúc bên trong NAS có thể gây ra rung, ồn và nóng. Ngoài ra, ổ cứng thường có tốc độ trục chính (RPM) cao để đĩa có thể quay với tốc độ nhanh hơn và đọc dữ liệu nhanh hơn. Tốc độ trục chính thấp tạo ra ít rung động và tiếng ồn hơn, nhưng chúng trở thành trở ngại để đạt được hiệu suất đọc / ghi tốt hơn. Rung lắc đặc biệt gây hại trong các hệ thống nhiều HDD, vì nó cản trở sự ổn định của hoạt động của HDD và thậm chí dẫn đến mất dữ liệu.

Với thiết bị HDD của Synolgy, bạn có thể yên tâm không phải đánh đổi tốc độ với việc hoạt động êm hơn và mát hơn. Ngày nay, các nhà sản xuất HDD đã phát triển công nghệ chống rung để ngăn chặn việc tạo ra quá nhiều rung động và tiếng ồn, đồng thời duy trì hiệu suất tốc độ cao. Ví dụ, mỗi ổ cứng IronWolf đều được trang bị cảm biến rung quay (RV) tích hợp có thể giảm rung trong các hệ thống NAS nhiều HDD, tối đa hóa hiệu suất và tính khả dụng của hệ thống.

>>> Tham khảo thêm một vài ổ cứng HDD lưu trữ khác

Đặc biệt HDD Synology được thiết kế hoạt động tương thích phần cứng với thiết bị Synology, phần mềm giúp thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài hoạt động liên tục.

Độ tin cậy của HDD

HDD Synology cho phép nhiều người dùng truy cập 24/7 và độ tin cậy của việc đồng nhất phần cứng và phần mềm với nhau làm nên sự khác biệt to lớn khi sử dụng HDD Synology và thiết bị Synology cùng lúc.

>> TOP 4 model nas synology được lựa chọn nhiều cho doanh nghiệp:

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339