0867.119.339

Icon Icon Icon
dell poweredge R840

Kiến Thức Sản Phẩm

Sức mạnh bức phá máy chủ Dell EMC PowerEdge R840 – 4-socket

296 20/02/2022

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R840 là mẫu máy chủ 2U thuộc thế hệ thứ 14 của Dell. Dell EMC cung cấp một máy chủ rack nhỏ với trái tim Xeon Scalable khổng lồ. Server Dell R840 có thể lắp được tới 4 cpu Intel Xeon Scalable cho tới 112 nhân vật lý. Người dùng có thể tận dụng lắp được tới 24 ổ cứng SSD NVMe hoặc lắp 2 GPU , và có lên tới 48 khe DIMMs cho tối đa 6TB ram ( 12 NVDIMMs có thể dùng tối đa 385GB ). Cùng Khoserver, tìm hiểu sâu về Dell EMC R840 này nhé!

Dell EMC PowerEdge R840: Thiết kế

dell poweredge r840

Được thiết kế để xử lý các tác vụ đòi hỏi cao như trí tuệ nhân tạo, máy học và phân tích cơ sở dữ liệu, PowerEdge R840 của Dell EMC với cấu thành hình dáng bên ngoài mạnh mẽ bởi khung giá 2U dòng mỏng. Danh mục phần cứng ấn tượng của nó nhằm mục đích tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng giá đỡ của bạn vì nó hỗ trợ bốn CPU Xeon Scalable và bộ nhớ DDR4 khổng lồ 6TB. Phần cứng của máy chủ này là tuyệt vời cho những ứng dụng hiệu năng cao, cho phân tích dữ liệu và những công việc yêu cầu tải cao khác.

Tăng sức mạnh cho khối lượng công việc quan trọng của bạn

PowerEdge R840 tăng tốc hiểu biết kinh doanh và cung cấp mật độ hiệu suất chưa từng có cho các phân tích trong cơ sở dữ liệu của bạn. Cung cấp kết quả nhất quán cho các ứng dụng đòi hỏi với hiệu năng mạnh mẽ, bốn ổ cắm và bộ nhớ lớn. Ngay cả khi khối lượng công việc của bạn trở nên phức tạp hơn, OpenManage Enterprise đơn giản hóa việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn để bạn có thể tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của mình. Bảo mật tích hợp và độ tin cậy đã được chứng minh giúp đảm bảo thời gian hoạt động tối đa trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn. 

>>> Tham khảo thêm các dòng server Dell 14G khác tại Maychuviet

Khối lượng công việc lý tưởng:

 • Ứng dụng chuyên sâu dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu

Dell EMC PowerEdge R840: Tính linh hoạt trong lưu trữ

R840 đã được thiết kế để cung cấp khả năng lưu trữ linh hoạt tối đa khi các đơn vị cơ sở bắt đầu với bảng nối liền SAS / SATA 8 ổ đĩa. Điều này có thể được kết nối trực tiếp với cặp cổng SATA của bo mạch chủ hoặc với thẻ PERC RAID để đưa SAS vào hoạt động.

dell poweredge r840

Chúng tôi có bảng mạch mở rộng SAS3 và bảng nối đa năng 24 ổ đĩa hoạt động cũng có sáu đầu nối PCIe hai cổng. Chúng được nối với các cổng của bo mạch chủ tương ứng và các khoang ổ đĩa chung của máy chủ cho phép thực hiện các kết hợp khác nhau của ổ SAS / SATA và ổ SSD NVMe.

>>> Bạn đang quan tâm máy chủ Dell Poweredge R740xd2 giá rẻ

Hiệu suất ứng dụng quy mô cho khối lượng công việc phân tích dữ liệu đòi hỏi

R840 cung cấp các tài nguyên đa năng cho phép bạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi. Tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu độ trễ với các ổ NVMe được gắn trực tiếp.

 • Tăng hiệu suất với tối đa bốn bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng và tối đa 112 lõi xử lý
 • Địa chỉ các bộ dữ liệu lớn với tối đa 48 DIMM (12 trong số đó có thể là NVDIMM) và bộ nhớ lên đến 6TB
 • Quy mô dung lượng và hiệu suất với tối đa 26 ổ cứng / ổ cứng 2.5 2.5 (tối đa 24 ổ NVME)
 • Tăng tốc các ứng dụng với hai GPU trên toàn thế giới hoặc hai GPU
 • Tốc độ truyền dữ liệu với các kết nối đường dẫn cực kỳ tích hợp (UPIs)

Tự động hóa các tác vụ hàng ngày với Dell EMC OpenManage

Giải pháp Dell EMC OpenManage™ mang đến hiệu quả cao nhất cho các khách hàng sử dụng máy chủ PowerEdge với các công cụ tự động hóa thông minh, cùng với tính năng quản lý không yêu cầu agent độc đáo giúp dễ dàng quản lý máy chủ R840 và tự động triển khai các tác vụ thường ngày.

>>> Top 3 máy chủ tower 14G – nền tảng 1 socket doanh nghiệp bạn nên lựa chọn

 • Hợp nhất việc giám sát và quản lý hạ CNTT với OpenManage Enterprise.
 • Sử dụng nhiều tích hợp và liên kết OpenManage để tận dụng hạ tầng quản lý CNTT hiện có của bạn.
 • Tận dụng các khả năng của QuickSync 2 và truy cập máy chủ dễ dàng từ điện thoại hoặc máy tính bảng.
 • Máy chủ Dell R840 hiện đang có mặt tại Khoserver – Kho máy chủ giá rẻ. Nơi chuyên phân phối các dòng Dell Server chính hãng, uy tín, chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lí, cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Khoserver luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm máy chủ Dell R840 cùng các sản phẩm máy chủ khác.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339