0867.119.339

Icon Icon Icon
Thị trường tiền ảo làm VGA và RAM tiếp tục tăng giá

Tin Công Nghệ

Thị trường tiền ảo làm VGA và RAM tiếp tục tăng giá

204 16/03/2022

VGA và RAM là 2 linh kiện máy tính góp phần quan trọng và không thể thiếu trong cấu hình máy chủ. Dạo gần đây sự kiện Bitcoin tăng giá, kéo theo hệ quả hàng loạt những coin thay thế khác tăng giá theo. Sự kiện này đã đánh dấu mốc vào thị trường linh kiện máy tính toàn cầu.

Chắc hẳn không ai là không nhớ, thời gian vừa qua việc tìm mua một chiếc VGA bán lẻ là cực kì khó. Một phần vì các “thợ mỏ” đã gom hầu hết những sản phẩm VGA trên thị trường, phần nhỏ các đại lý không bán lẻ VGA nữa, chỉ bán kèm máy lắp ráp mới hoặc nếu bán lẻ, giá sẽ cao hơn từ 1-2 triệu VNĐ.

VGA và RAM

Theo thông tin mới đây chắc người đọc cũng sẽ biết tin tức lô VGA bị đánh cắp đã được vận chuyển về Việt Nam mở bán tại các cửa hàng PC.

>>> Cụ thể bài viết xem ngay tại đây

Và một thông tin đáng chú ý gần đây cho biết, hàng loạt các cửa hàng đều thông báo tăng giá đồng loạt các sản phẩm VGA, RAM và thậm chí là ổ cứng flash SSD. Theo một số phân tích từ các đại lý bán lẻ, đợt điều chỉnh giá này có thể do một số nhà phân phối ém hàng hóa để tăng giá, và đa phần là bán VGA cho các “thợ mỏ” đào coin. Việc tăng giá này là một ảnh hưởng to lớn cho các người tiêu dùng cuối và những người sử dụng VGA vào mục đích chân chính.

VGA và RAM

Từ đầu năm đến nay, giá RAM tăng đều theo biểu đồ tịnh tiến. Thậm chí hiện nay, giá RAM đã cao hơn cùng kỳ năm ngoái đến hơn 50%. Việc tăng giá này đã được dự báo từ trước, do nguồn cung cấp nguyên liệu chế tạo những chip nhớ Flash đang bị thiếu hụt trầm trọng. Thậm chí mới đây, một nhà máy sản xuất chip nhớ Flash tại Đài Loan đã phải đóng cửa, gây thiếu hụt 5,5% lượng chip nhớ Flash cho toàn thế giới.

>>> Những dòng máy chủ hỗ trợ đào Bitcoin hỗ trợ VGA và RAM tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua VGA và RAM hãy đến ngay KHOSERVER trước khi bão giá cập bến.

Liên hệ mua hàng và báo giá nhanh nhất qua HOTLINE: 0867.119.339

>>> Dell PowerEdge R340 server bán chạy nhất tháng 3 tại Khoserver

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339