0867.119.339

Icon Icon Icon
Các Dòng Mainboard Máy Chủ Thường Dùng

Kiến Thức Sản Phẩm

Các dòng Mainboard Server dành cho Máy Chủ thường dùng

1219 08/08/2022

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bo mạch chủ server, tuy nhiên ít người dùng chú ý rằng mỗi Mainboard Server đều có công dụng khác nhau, trong đó Main Server được cho là một trong những linh kiện chính và không thể thiếu của một bộ máy chủ ưu tiên sự bền vững của linh kiện cũng như hoạt động 24/24 không gặp vấn đề trục trặc gì.

Vậy dòng Mainboard Server nào được sử dụng cho máy chủ server? Hãy cùng KhoServer tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé.

Main Server là gì?

Còn được biết đến với tên gọi khác như Mainboard Server, hay còn là Mainboard máy chủ, Main Server là một linh kiện của máy chủ, có tác dụng tạo ra môi trường hoạt động cho các thành phần, linh kiện khác.

Bo mạch chủ Server được ví như là khung sương sống trong cơ thể con người. Mainboard là nơi để kết nối các linh kiện lại với nhau, giúp chúng hoạt động ổn định và hình thành một khối thống nhất. Thông thường, trên Mainboard máy chủ sẽ có khe cắm RAM, nơi xử lý CPU, các khe cắm cho bo mạch phụ hoặc các card hỗ trợ khác.

KhoServer xin giới thiệu các loại Mainboard Server dành riêng cho máy chủ

Mainboard Server Supermicro

Supermicro đã được giới thiệu đến Việt Nam năm 2002, và đang khẳng đinh thương hiệu máy máy chủ hàng đầu tại Việt Nam. Supermicro cho biết, hãng hiện giành 59% thị phần bo mạch chủ trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty chiếm 7% thị phần bo mạch cho máy tính để bàn và 25% cho máy chủ. Năm 2008, Supermicro đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Tại Khoserver các dòng mainboard cũ Supermicro được bán như : Main supermicro X9, Main supermicro X10,…

Xem thêm :

Các dòng Mainboard Server dành cho Máy Chủ thường dùng

Mainboard Intel

Không chỉ có Supermicro , Intel cũng sản xuất cho mình những bo mạch chủ phù hợp cho các Server dạng ráp . Với những tính năng điện toán mạnh mẽ kết hợp với I/O, bộ lưu trữ và nối mạng linh hoạt phù hợp với tối ưu quản lý các cụm HPC , sự lựa chọn lý tưởng dành cho dữ liệu tầng được truy xuất thường xuyên và ít được truy xuất cũng như bộ lưu trữ NVMe mật độ cao, thiết kế phục vụ hạ tầng đám mây quy mô lớn.

Khách hàng có nhu cầu mua mainboard cũ Intel , KhoServer luôn sẵn hàng tại kho đang được bán như : Mainboard Intel S2600CO, Mainboard Intel S2600CP2,…

Các dòng Mainboard Server dành cho Máy Chủ thường dùng

Mainboard Asus

Nhắc tới các hãng sản xuất bo mạch chủ , thì không thể không nhắc tới ASUS.

ASUS là một trong ba nhà cung cấp máy tính xách tay hàng đầu đồng thời ASUS cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất và giành được nhiều giải thưởng. Ngoài việc hướng tới các mainboard dạng PC, ASUS cũng làm ra các bo mạch chủ server, để đáp ứng nhiều lượng khách hàng khác nhau.

Tại KhoServer , quý khách hàng muốn mua mainboard giá rẻ , mainboard cũ Asus . KhoServer xin giới thiệu một số mã sau : Mainboard ASUS Z10PA-D8C , Mainboard ASUS Z10PE-D16 WS

Các dòng Mainboard Server dành cho Máy Chủ thường dùng

Kết Luận

Trên đây là một số hãng sản xuất bo mạch chủ server nổi tiếng và xuất hiện tại thị trường Việt Nam Phổ Biến nhất. Với một bo mạch chủ chất lượng , thì sự liên kết các linh kiện server lại với nhau tạo nên tính ổn định tuyệt đối , với một khối thống nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Tại Khoserver có các linh kiện giá rẻ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mainboard cũ khác vui lòng liên hệ:

Website: https://khoserver.com

Hotline: 0867.119.339

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339