0867.119.339

Icon Icon Icon
Dell PowerEdge T440

Kiến Thức Sản Phẩm

Dell PowerEdge T440 – Máy chủ phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ

301 09/03/2022

Dell PowerEdge T440 có thiết kế dạng tháp (Tower) dạng đứng trông rất oai phong và vững chắc. Máy chủ Dell T440 có khả năng tối ưu hóa mọi khối lượng công việc, giúp doanh nghiệp quản lý các hệ thống từ xa. Dell EMC T440 sử dụng tốt cho các nhu cầu doanh nghiệp như: thiết kế website, ứng dụng ảo hóa, email và các phần mềm kế toán.

Phân tích Dell PowerEdge T440

Dell PowerEdge T440

Dell PE T440 được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có thể không có không gian riêng cho phòng máy chủ chuyên dụng. Nó cung cấp hiệu năng mạnh mẽ nhờ bộ vi xử lý Xeon Scalable thế hệ mới của Intel, bộ nhớ nhiều hơn và các tính năng bảo mật được cải thiện so với PowerEdge T430 thế hệ trước.

>>> Sản phẩm Tower 14G với cùng phân khúc

Thích ứng mọi sự thay đổi khối lượng công việc với Server Dell PowerEdge T440 linh hoạt, một máy chủ lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các văn phòng văn phòng / văn phòng xa (ROBO). Server Dell  T440 mang lại cho bạn sự linh hoạt với một thùng máy dạng đứng có thể tháo rời, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu của bạn. Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn với hiệu năng, công suất và các tùy chọn I/O trong tương lai.

>>> Cấu hình Dell T340 sẵn có tại Khoserver, xem ngay

Nội thất máy chủ Dell PowerEdge T440

Dell T440 được tích hợp với bộ vi xử lý máy chủ (CPU) trên Dell T440 và bộ tản nhiệt (heatsink). Dell EMC T440 Tower hỗ trợ hai 2nd Generation Intel® Xeon® Scalable processors. Qua đó hiệu năng xử lý của máy trở lên vô cùng mạnh mẽ và ổn định. T440 Dell có 16 khe cắm Ram máy chủ DDR4 DIMM với kiểu bộ nhớ máy chủ gồm RDIMM-LRDIMM và tốc độ Ram Up to 2666 MT/s.

Dell PowerEdge T440

>>> Tin tức công nghệ về Card VGA bạn nên quan tâm

Năm khe cắm PCIe 3.0 cung cấp cho bạn các tùy chọn để mở rộng quy mô bằng cách thêm các NIC, HBA, Kênh sợi quang, GPU và bộ điều khiển RAID PERC 9.0 hoặc PERC 10.0 bên trong và bên ngoài. Hệ thống có giao diện mạng 1GbE cổng kép được tích hợp sẵn nhưng bạn có thể nâng cao tốc độ kết nối mạng qua năm thẻ mở rộng PCIe. Năm cổng USB 2.0 và ba cổng USB 3.0 được phân chia ở mặt trước và mặt sau của hệ thống để kết nối các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, USB…. Hệ thống có thể chứa tối đa hai GPU nhưng yêu cầu nguồn điện 1100W. Cổng iDRAC chuyên dụng ở mặt sau của hệ thống cho phép truy cập từ xa giúp thuận tiện hơn cho việc quản trị và thiết lập hệ thống máy chủ.

Khả năng quản lý trên IDRAC 9

IDRAC 9.0 với bộ điều khiển LifeCycle cho phép bạn kiểm soát hệ thống nhiều hơn từ xa hoặc trên trang web với khả năng quản lý hệ thống được cải tiến nhiều hơn thế hệ trước. Bạn có thể triển khai cấu hình, cập nhật và bảo trì và chẩn đoán sự cố bằng giao diện iDRAC hoạt động độc lập với hệ điều hành tránh xung đột trong hoạt động của hệ thống. Ngoài ra còn có khá nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm:

>>> Sản phẩm Dell 13G giá rẻ, xem ngay

 • Locking side panel
 • Locking front bezel
 • Kensington lock slot
 • TPM 1.2/2.0 optional
 • Cryptographically signed firmware
 • Hardware Root of Trust
 • Secure Boot
 • System Lockdown
 • System Erase

Tự động hóa thông minh trên Dell PowerEdge T440 giúp bạn tăng năng suất

Dell PowerEdge T440

Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập trung vào những ưu tiên quan trọng về kinh doanh.

Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%.

Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

Nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.

Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị các máy chủ nhanh

Dell T440 đáp ứng nhu cầu kinh doanh năng động với tính linh hoạt cao

Được thiết kế để phát triển cùng với bạn, máy chủ Dell PowerEdge T440 được xây dựng trên một kiến ​​trúc kinh doanh có thể mở rộng để bạn có thể liên tục tối ưu hóa hiệu năng và dung lượng của mình. Hiệu quả nổi bật giúp bạn giữ chi phí hoạt động trong kiểm tra khi các yêu cầu của bạn tiến triển.

 • Scale compute resources with next-generation Intel® Xeon® Scalable processors and all-new memory architecture.
 • Automatically optimize application performance with one-button tuning.
 • Grow data over time with up to 8 x 3.5″ or 16 x 2.5″ drives.
 • Boost I/O performance with 5 x PCIe Gen3 I/O slots.

LIÊN HỆ nhanh với chúng tôi để mua ngay máy chủ Dell PowerEdge T440 này nhé!

HOTLINE: 0867.119.339

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339