0867.119.339

Icon Icon Icon
SSD NVMe

Tin Công Nghệ

Western Digital với bộ ba SSD NVMe mang trải nghiệm tốc độ cao đến gần hơn với người dùng máy tính

465 06/03/2022

SSD top ổ cứng nằm trong bộ sưu tập mang thương hiệu WD giúp tất cả người dùng trên thị trường Việt Nam đều biết đến và tiếp cận một cách dễ dàng. Hãy cùng Khoserver điểm qua bộ ba SSD NVMe này nhé!

Bộ ba SSD NVMe bạn nên quan tâm

WD Green SN350, WD Blue SN750, và WD Black SN850 là ba mẫu SSD SSD mới nhất cũng là những mẫu SSD chủ lực nhắm vào các phân khúc người dùng từ entry cho đến cao cấp của Western Digital.

Phân tích chi tiết từng dòng ổ cứng WD

WD Green SN350 NVMe SSD

WD Green™ SN350 NVMe SSD có tốc độ đọc tuần tự 2400MB/s và tốc độ ghi tuần tự là 900MB/s vượt trội hơn nhiều so với những ổ cứng HDD và SSD sử dụng giao thức SATA trước đây. Ổ cứng này phù hợp với người dùng có chi phí thấp, hay các cỗ máy tính đời cũ hoặc với những người bắt đầu trải nghiệm SSD.

SSD NVMe

WD Green™ SN350 NVMe SSD cũng là giải pháp đơn giản để những bộ máy tính trở nên đơn giản, bớt rườm rà bởi dây cáp và khay gắn ổ cứng khi tất cả đều nằm trên bo mạch chủ. Đối với một sản phẩm có tính cơ động cao như laptop, việc trang bị một chiếc SSD như WD Green™ SN350 NVMe SSD có thể giúp bảo vệ những dữ liệu trên máy được an toàn hơn một chiếc HDD thông thường.

>> Xem ngay các dòng ổ cứng SSD cũ giá rẻ tại Khoserver

WD Blue™ SN570 NVMe SSD

Đây là một phiên bản nâng cấp của chiếc SSD “quốc dân” WD Blue™ SN550 NVMe SSD, dòng SSD có mức giá vẫn khá dễ thở nhưng có tốc độ vượt trội hơn hẳn so với dòng WD Green™. Với tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 3500MB/s và dung lượng lên đến 2TB trên một chiếc ổ cứng. 

SSD NVMe

WD Blue™ SN570 NVMe SSD phù hợp với những hệ thống có yêu cầu cao về hiệu năng như PC Gaming, PC cho các Content Creator, Workstation v.v…

>>> Truy cập nhanh máy chủ 14G được nhiều khách hàng lựa chọn

Là một sản phẩm được định hướng đến những đối tượng có sự đầu tư nghiêm túc hơn vào trải nghiệm lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, WD Blue™ SN570 NVMe SSD được tích hợp phần mềm Acronis True Image cho phép sao lưu những dữ liệu quan trọng. WD Blue™ SN570 NVMe SSD cũng dành cho người dùng một tháng bản quyền sử dụng bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. So với phiên bản rẻ hơn là WD Green™ SN350 NVMe SSD thì có thời hạn bảo hành dài hơn là 5 năm.

WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD

Người dùng cần tốc độ lưu trữ và hiệu suất cực nhanh thì WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD là sự lựa chọn không thể chối từ. Dòng ổ cứng này là phiên bản SSD sử dụng PCIe thế hệ thứ 4. Với tốc độ đọc ghi tuần tự lên đến 7000/4000 MB/s cho phép những tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu như tải lên hệ các tựa game nặng hay những tác vụ hình ảnh và đồ họa có dung lượng lớn.

SSD NVMe

WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD hướng đến thị trường dành cho những người đam mê máy tính, mong muốn trải nghiệm những gì tốt nhất, mạnh nhất, các game thủ với những chiếc PC Gaming cao cấp. Bởi vậy chúng được trang bị hai phiên bản, ngoài phiên bản thông thường WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD còn được trang bị thêm tản nhiệt RGB tùy chỉnh.

Dành cho những người sử dụng có nhu cầu lưu trữ lớn WD_BLACK™ SN850 NVMe SSD có độ bền lên đến 1200 TBW và có thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Kết luận

Chúng tôi đã cung cấp đến quý bạn đọc 3 loại SSD NVMe hot nhất thị trường. Phù hợp với từng phân khúc giá và nhu cầu sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên có những lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn trở thành những tín đồ sở hữu ổ cứng siêu hot này nhé.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339