0867.119.339

Icon Icon Icon
Wifi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

Tin Công Nghệ

Wifi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

548 20/09/2022

Intel thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Wi-Fi – gồm cả thế hệ tiếp theo là Wifi 7, dựa trên những tính năng được xác định trong bản sửa đổi dự thảo IEEE P802.11be.

Trải nghiệm người dùng

Các tính năng của Wi-Fi 7 sẽ được xây dựng dựa trên các bản nâng cấp của thế hệ Wi-Fi cũ hơn. Điều này sẽ không chỉ có nghĩa là tốc độ nhanh hơn, mà còn cải thiện đáng kể tính phản hồi và độ tin cậy cho trải nghiệm người dùng và các công nghệ hiện đại trong tương lai.

Wi-Fi 7 – Sự đổi mới tiếp theo của Wi-Fi

  • Khả năng kết nối tăng tốc : Tốc độ Wi-Fi máy tính cá nhân lớn hơn 5 Gbps với độ trễ cực thấp, chia sẻ tệp trong vài giây so với vài phút.
  • Độ tin cậy vững chắc : Yên tâm rằng máy tính cá nhân của bạn sẽ tạo và duy trì kết nối Wi-Fi tốt nhất một cách đồng thời.
  • Tính phản hồi nhanh như có dây : Chơi game không bị ảnh hưởng mọi nơi trong nhà.
  • Bảo mật và quyền riêng tư nâng cao : Tin tưởng khả năng kết nối của bạn.

Tham khảo thêm các thiết bị mạng cũ bán tại khoserver

Các tính năng chính của Wi-Fi 7

Sự phát triển của các tiêu chuẩn Wi-Fi

Wi-Fi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

Thế hệ Wi-Fi mới sẽ mang lại nhiều cải tiến cho các cấp độ phản hồi và tính nhất quán hoàn toàn mới.

Trong hơn 20 năm, công nghệ Wi-Fi đã giúp thế giới luôn kết nối bằng cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng liên tục được mở rộng.

Các tính năng của Wi-Fi 7 sẽ mở rộng dựa trên sự đổi mới của Wi-Fi 6 và Wi-Fi 6E để không chỉ cho phép tốc độ nhanh hơn, mà còn cải thiện đáng kể tính phản hồi và độ tin cậy cho những mục đích sử dụng trong tương lai có đòi hỏi tính nhất quán và chính xác tột độ.

Xem thêm :

Các kênh 320 MHz và QAM 4K

Wi-Fi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

Wi-Fi 7 cho phép tốc độ nhanh hơn đáng kể bằng cách gói nhiều dữ liệu hơn vào mỗi lần truyền. Các kênh 320 MHz có kích thước lớn gấp đôi so với các thế hệ Wi-Fi trước – điều này đại loại giống như việc sử dụng một chiếc xe bán tải để vận chuyển các thùng, so với một chiếc xe tải vận chuyển.

QAM 4K cho phép mỗi tín hiệu “nhúng” lượng dữ liệu lớn hơn với mật độ cao hơn so với QAM 1K với Wi-Fi 6/6E, điều này (tiếp tục ví dụ tương tự với xe tải) giống như việc có người vận chuyển chuyên nghiệp tối ưu hóa khoang hàng xe tải để chất số lượng thùng tối đa.

Đọc thêm :

MLO và Độ trễ Quyết định

Wi-Fi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

Mặc dù Wi-Fi phiên bản cũ cung cấp quyền truy cập vào nhiều băng tần không dây, các thiết bị thường chỉ chọn một băng tần để thực hiện truyền – chuyển sang băng tần khác nếu điều kiện thay đổi. Với MLO (Hoạt động đa liên kết), các thiết bị Wi-Fi 7 có thể kết nối đồng thời trên hai băng tần. Điều này cho phép tốc độ nhanh hơn thông qua việc tổng hợp. Hoặc, có thể sử dụng cả hai băng tần đồng thời để chia sẻ dữ liệu dư thừa/duy nhất nhằm cải thiện độ tin cậy với độ trễ cực thấp và chính xác.

Đa đơn tài nguyên (RU) và Puncturing

Wi-Fi 7: Thời đại mới tiếp theo về mảng không dây

Với Wi-Fi 6/6E phiên bản cũ, khi bất kỳ phần nào của kênh lớn có tốc độ cao đang được thiết bị khác sử dụng thì toàn bộ kênh sẽ không sử dụng được – và phải sử dụng một kênh khác. Điều này giống như việc xe tải vận chuyển Wi-Fi phiên bản cũ không thể đi vào một đường cao tốc nhiều làn cụ thể và phải tìm một tuyến đường thay thế vì xe khách đang sử dụng một trong các làn đường.

Với Puncturing đa RU, các thiết bị Wi-Fi 7 sẽ có thể sử dụng các phần khác của cùng một kênh tốc độ cao không được sử dụng để kích hoạt các kênh rất lớn (ngay cả khi chúng nhỏ hơn kích thước tối đa 320 MHz.)

Nguồn : intel

Kho Server – Kho máy chủ thanh lý

Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm giá rẻ, linh kiện máy chủ (server part) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

KHO SERVER phân phối các dòng máy chủ cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: server Dell, Intel, server HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng giá rẻ của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các server cũ khác vui lòng liên hệ:

Websitehttps://khoserver.com

Hotline0867.119.339

Facebook: https://www.facebook.com/khomaychu.khoserver

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339