0867.119.339

Icon Icon Icon
Tower máy chủ là gì? Mua tower máy chủ ở đâu tốt nhất?

Kiến Thức Sản Phẩm

Tower máy chủ là gì? Mua tower máy chủ ở đâu tốt nhất?

6 22/04/2022

Giới thiệu về Tower máy chủ

Tower máy chủ là một thuật ngữ của phần cứng, hiểu đơn giản đó là case bao quanh bên ngoài server. Chúng được thiết kế để bảo vệ các phần linh kiện bên trong của máy chủ. Thùng máy thường có dạng nằm ngang (Rack Mount) và dạng đứng (dạng tháp) chính là Tower máy chủ.

Tower máy chủ là gì? Mua tower máy chủ ở đâu tốt nhất?
Có nhiều kiểu server với đủ các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tower máy chủ (dạng tháp) được thiết cho các tổ chức hay các chi nhánh văn phòng, với cơ sở hạ tầng bao gồm 1 hay 2 server. Các thành phần xây dựng 1 con server thường có chất lượng hơn so với các thành phần trong 1 workstation (máy trạm). Dạng tower máy chủ này thường được thiết kế để giảm thiểu chi phí trong khi vẫn cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cảm giác quen thuộc khi sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm của một tower server

Cũng giống như các sản phẩm máy chủ khác hiện có mặt trên thị trường thì Tower server cũng có những ưu nhược điểm riêng, giúp cho người dùng có thể căn cứ vào đó để đưa ra lựa chọn có nên hay không sử dụng sản phẩm, và sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu. Sau đây là một số những ưu nhược điểm của sản phẩm tower server:

Tower máy chủ là gì? Mua tower máy chủ ở đâu tốt nhất?

Ưu điểm

 

  • Khả năng làm mát cho các linh kiện rất tốt. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của máy chủ tower bởi vì mật độ của các thành phần tổng thể trong nó khá thấp.
  • Có khả năng nâng cấp và mở rộng thiết bị, bởi vì không giới hạn số lượng máy chủ khi thêm vào một mạng lưới đang hiện có.

Nhược điểm

 

  • Kích thước cồng kềnh hơn so với máy chủ dạng phiến hay dạng rack tương đương và khối lượng của nó cũng nặng hơn so với các dòng máy chủ khác.
  • Tiếng ồn khi hoạt động của cánh quạt chuyên dụng khá lớn.
  • Cáp của một tập lớn các tower máy chủ rất phức tạp.

>>> Các dòng Server Tower giá rẻ tại Khoserver như: Dell T40, T140, T340, T440, T640

Mua Tower máy chủ ở đâu tốt nhất?

Tower máy chủ là gì? Mua tower máy chủ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có quá nhiều nhà cung cấp server/ máy chủ và các linh kiện phần cứng. Nhưng chắc hẳn không phải ở đâu cũng tốt.
Thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa điểm bán Tower máy chủ tốt nhất Vịnh Bắc Bộ đó chính là Khoserver với slogan Kho máy chủ giá rẻ. Chúng ta cùng nhau điểm qua một số đánh giá về Khoserver này nhé!

  • Thứ 1: Khoserver với 13 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh mua bán máy chủ.
  • Thứ 2: Các sản phẩm tại Khoserver tuy là hàng cũ hay hàng đã qua sử dụng nhưng luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng.
  • Thứ 3: Hàng hoá được cập nhật giá cả theo xu hướng thị trường.
  • Thứ 4: Hỗ trợ khách hàng tận tâm hết mình, miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành HCM và HN.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867119339